Danh sách từ A-Z
Chuyện Tình Ở Gaus – Gaus Electronics
Xem phim

Xem phim Chuyện Tình Ở Gaus – Gaus Electronics

Gaus Electronics

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Bae Hyun SungKo Sung HeeKwak Dong Yeon

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.4/ 5 1 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Gaus Electronics

Phim Gaus Electronics (Chuyện tình ở Gaus) là bộ phim tình cảm hài hước được chuyển thể từ webtoon của Hàn Quốc

Nội dung chính của Phim Gaus Electronics

Chuyện tình ở Gaus kể về công việc, cuộc sống và tình yêu của những nhân vật trẻ tuổi tại bộ phận Marketing 3 ở Gaus Electronics. Lee Sang Sik ( Kwak Dong Yeon) là người vui vẻ, hoạt bát nhưng có khuyết điểm là không để ý tới tâm trạng của người khác. Vì thế, anh ấy thường gây ra những rắc rối ngoài ý muốn tại văn phòng.Cha Na Rae (Ko Sung Hee) là trợ lý giám đốc, có tính khí nóng nảy.Baek Ma Tan (Bae Hyun Sung) là con trai của một ông chủ tập đoàn lớn. Anh ấy ít nói.Gun Gang Mi (Kang Min Ah) được đánh giá là nhân viên nữ đẹp nhất ở công ty này, nhưng, khi uống rượu, cô ấy trở thành con người hoàn toàn khác.

Bộ phim Hàn Quốc Chuyện tình ở Gaus dựa trên bộ truyện tranh online nổi tiếng Gaus Jeonja của Kwak Baek Soo (được xuất bản từ 6/6/2011 tới 25/10/2019 trên webtoon Naver). Dễ thấy tuyến nhân vật trong phim đều có tính cách khác biệt. Vậy họ sẽ làm việc chung cùng nhau như thế nào để hoàn thành tốt công việc được giao?

Sau một loạt phim căng thẳng với kết thúc buồn gần đây như Big Mouth, Adamas, Little Women…, Chuyện tình ở Gaus như một “làn gió mát” xoa dịu tâm hồn của những người yêu phim Hàn. Với nội dung nhẹ nhàng, hài hước cũng không kém phần thực tế, bạn có thể thấy đồng cảm với nhân vật trong nhiều tình huống, và từ đó, có cách để giải tỏa áp lực trong cuộc sống cho bản thân.

Thông tin Phim Gaus Electronics
Tên phim: 가우스 전자 | Gaus Jeonja | Gaus Electronics | Chuyện tình ở Gaus
Đạo diễn: Park Joon Soo
Biên kịch: Kwak Baek Soo (webcomic)
Nhà đài: ENA, Olleh TV, Seezn
Số tập: 12
Ngày phát sóng: 30/9/2022
Lịch chiếu: Thứ 6 & Chủ Nhật, 21:00
Ngôn ngữ: Tiếng Hàn

Mở rộng...
x