Danh sách từ A-Z
Chuyện Tình Ở Gaus – Gaus Electronics (2022)
Xem phim

Xem phim Chuyện Tình Ở Gaus – Gaus Electronics (2022)

Gaus Electronics (2022)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Joon Soo

Diễn viên: ...Bae Hyun SungGo Sung HeeKang Min AhKwak Dong Yeon

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.21/ 5 10 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chuyện Tình Ở Gaus

Phim Chuyện Tình Ở Gaus là bộ phim mới lên sóng của Hàn Quốc. Tuy tỉ suất xem phim gây thất vọng nhưng vẫn gây xôn xao mạng xã hội. Bộ phim Hàn Quốc lên sóng trên đài cáp ENA, một nhà đài mới ở Hàn Quốc.

Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện bi hài của các nhân viên văn phòng tại Đội Tiếp thị 3 – trụ sở thiết bị gia dụng của Gaus Electronics, một công ty đa quốc gia. Ở nơi đó có Lee Sang Sik, một chàng trai số nhọ, hay gây rắc rối nhưng luôn sống tích cực. Có Cha Na Rae, trợ lý giám đốc nóng tính. Và có Baek Ma Tan, chàng trai “ngậm thìa vàng”, là con trai chủ tịch tập đoàn Power Group – đối thủ của Gaus Electronics, bất ngờ gia nhập Gaus với tư cách một “nhân viên quèn” để được sống và nỗ lực như người bình thường,… Ban đầu giữa họ có rất ít điểm chung nhưng việc cùng nhau trải qua những tình huống bi hài đã kéo họ lại gần nhau hơn.

Diễn viên Phim:  Phim có sự tham gia của hai nam chính: Kwak Dong Yeon và tân binh Bae Hyun Sung… Ngoài 2 diễn viên chính, phim có sự tham gia của dàn sao trẻ, thực lực Kang Min Ah, Bae Hyun Sung, Go Woori, Baek Soo Jang…

Lịch chiếu Phim Chuyện tình ở Gaus :Phim lên sóng từ ngày 30/9/2022 vào 19 giờ thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên ENA, phát song song tại Việt Nam trên VieON, TV360.

Chuyện Tình Ở Gaus của Hàn Quốc có tổng cộng 12 tập, thời lượng phim 50 phút/tập.

Bộ phim có nhiều tình huống hài hước và bất ngờ, hứa hẹn mang tới cho khán giả những trận cười sảng khoái, xua tan mệt mỏi sau ngày làm việc căng thẳng.

Mở rộng...
x