Danh sách từ A-Z
Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà
Xem phim

Xem phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà

Marry My Dead Body (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cheng Wei-hao

Diễn viên: Austin LinGingle WangGreg Hsu

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà

Phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà là một bộ phim hài, hành động kết hợp với chủ đề siêu nhiên, giả tưởng và LGBT năm 2023 của Đài Loan do Trình Vĩ Hào làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên như Hứa Quang Hán, Lâm Bách Hoành. Đây là bộ phim hài xen lẫn hành động, trinh thám và giả tưởng, một nồi “lẩu thập cẩm” tưởng chừng tầm phào nhưng lại hóa ra rất thú vị, có chiều sâu.Câu chuyện của bộ phim đã kết hợp phong tục hôn nhân ma truyền thống, yếu tố đồng tính nam cùng công cuộc xử lý các vụ án của cảnh sát khi tìm ra sự thật, tình cảm giữa người và ma đã được bắt đầu.

Nội dung phim Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà :

Phim xoay quanh giai đoạn kỳ lạ trong cuộc đời Ngô Minh Hàn (Hứa Quang Hán), chàng cảnh sát “thẳng băng”, đẹp mã, can trường và luôn sẵn sàng xả thân đi tìm công lý. Trong một cuộc rượt đuổi truy bắt tội phạm ma túy, Ngô Minh Hàn vô tình nhặt được phong thư màu đỏ “định tình” với một người đàn ông đã khuất. Chiếc phong thư này hóa ra do bà nội của Mao Mao (Lâm Bách Hoành) sắp xếp nhằm tìm ra người kết hôn với cháu trai đồng tính xấu số của mình.
Từ khi nhặt vào chiếc phong thư định mệnh, anh liên tục nhìn thấy ma, lại gặp phải muôn vàn điều xui xẻo, mất danh dự ở cục cảnh sát. Quá tuyệt vọng, chàng cảnh sát trẻ đành tìm đến nhà Mao Mao, chấp thuận làm lễ minh hôn (kết hôn với người chết) để “xả xui”. Dẫu vậy, Ngô Minh Hàn lại rước thêm “của nợ” khi Mao Mao bám riết lấy anh và yêu cầu vị cảnh sát trẻ phải giúp mình thực hiện những di nguyện cuối cùng của mình trước khi đi đầu thai, tìm ra kẻ hèn đã tông chết anh rồi bỏ chạy. Ngược lại, Mao Mao cũng hứa sẽ làm “trợ thủ” cho Ngô Minh Hàn trong vụ phá án ma túy quan trọng, lấy lại danh dự và địa vị ở chỗ làm. Từ đó, cuộc minh hôn đầy gượng gạo này đã dẫn đến hành trình dở khóc dở cười cho cả hai chàng trai

Mở rộng...
x