Danh sách từ A-Z
Chuyến Xe Buýt Số 14
Xem phim

Xem phim Chuyến Xe Buýt Số 14

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chuyến Xe Buýt Số 14

Phim Chuyến Xe Buýt Số 14 là một bộ phim được sản xuất bởi Trung Quốc trong năm 2023. Bộ phim được dẫn dắt bởi đạo diễn Tạ Tốn, người đã hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc. Bộ phim gồm có 5 tập, và được vietsub, thuyết minh để phục vụ người xem.

Bộ phim đặc biệt với dàn diễn viên chất lượng bao gồm Thạch Hãn, Nguyên Chương, Hoàng Dung và Tiểu Phụng, họ đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình một cách ấn tượng.

Bộ phim này xoay quanh một câu chuyện kỳ lạ và rùng rợn về xe buýt số 14. Tại trung tâm của bộ phim này là một cô gái, đã thực hiện một hành động tưởng chừng như bình thường nhưng lại mang đến những hậu quả khó lường: cảnh báo một chàng trai tránh xa chuyến xe buýt số 14. Lý do mà cô đưa ra là vì chuyến xe này từng liên quan đến một tai nạn thương tâm.

Tuy nhiên, chàng trai đã không chấp nhận lời cảnh báo đó và quyết định lái Chuyến Xe Buýt Số 14 này. Từ thời điểm đó, một loạt các sự kiện kỳ quái và đáng sợ bắt đầu xảy ra với anh. Trước nửa đêm, chuyến xe đầy ắp hành khách như mọi ngày. Nhưng sau thời điểm 12 giờ đêm, tất cả hành khách trở thành ma quỷ.

Những điều kỳ lạ không dừng lại ở đó. Mỗi tháng, vào ngày rằm, tài xế bỗng nhiên mất kiểm soát của chính mình và lái xe xuống một vực sâu….

Mở rộng...
x