Danh sách từ A-Z
Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua
Xem phim

Xem phim Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua

Stand or Fall (2023)

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lưu VânNgụy Thiên TườngPal Sinn Lap-manTần LamTrương ĐạcTrương ManhVương Dương

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua

Phim Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua – Stand or Fall (2023) Vietsub – Thuyết minh là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, chính kịch, được chuyển thể từ bộ truyện tranh Ben San Na Nian. Trong phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên: Tần Lam, Vương Dương, Trương Manh, Lưu Vân, Ngụy Thiên Tường, Trương Đạc,…

Nội dung của phim Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua xoay quanh câu chuyện về Quản Văn,cô gái khắc tinh của khách hàng khó tính, sau một thăng trầm công danh, vào đêm trước sinh nhật 33 tuổi, cô đối mặt với một cạm bẫy và từ chức. Bước vào tuổi 33 tam tai, cô phải vượt qua nhiều khó khăn, bị chơi xấu trong phỏng vấn và tìm việc làm tại một trung tâm thương mại mới mở. Dù trên danh nghĩa cô chuyển từ bên B sang bên A, nhưng thực tế trung tâm thương mại đó gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng.

Quản Văn cũng gặp lại Đinh Ninh, người yêu cũ từ trường đại học, nhưng anh ta lại lạnh lùng và chỉ trích cô. Hai người dần từ mối đối đầu trở thành một mối quan hệ phức tạp, đầy tính toán. Quản Văn đứng trước sự lưỡng nan, không muốn đánh đổi quá nhiều và hy sinh sự nghiệp vì mình. Sau khi suy nghĩ, cô quyết định nắm lấy quyền quyết định của mình.

Trong khi đó, hai người bạn thân của Quản Văn, vận động viên giải nghệ Trần Huyên Huyên và nữ ngôi sao hết thời Cảnh Tri Thu, cũng đối mặt với khó khăn: một mối tình lâu năm chịu thử thách và một cuộc hôn nhân đang đứng trước hiểm nguy. Làm thế nào để giành chiến thắng trong cuộc chiến cam go này? Nếu cuộc đời là một trận chiến, chính bản thân họ là những vũ khí mạnh mẽ nhất. Tuổi tác có quan trọng đâu? Thắng hay thua cũng không quan trọng. Họ sẽ tiếp tục chiến đấu! Tất cả mọi người đều muốn chiến thắng, nhưng họ không chỉ muốn thắng, mà còn phải thắng một cách vĩ đại.

Mời các tiếp tục xem Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua

Mở rộng...
x