Danh sách từ A-Z
Cô Ấy Và Lời Nói Dối
Xem phim

Xem phim Cô Ấy Và Lời Nói Dối

The Lady And The Lies

Đang phát: Tập 19

Tập mới nhất: 191817

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Feng Xi YaoHu WeiJia Shu YiNatas AsokaPeng BoYu Yi Fu

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cô Ấy Và Lời Nói Dối

Phim Cô Ấy Và Lời Nói Dối Zheng Xue’er là một người phụ nữ thành đạt và đầy tham vọng trong công việc. Với khả năng trời phú cộng với sự nỗ lự bền bỉ, cô có nhiều thành tích và không màng đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, khi cô ấy thấy mẹ của mình bị bệnh nặng, cô ấy đã quyết định hạ thấp tiêu chuẩn của mình và quyết định kết hôn để bà an lòng.

Người bạn thân nhất của cô ấy -Mi Lili, đã giới thiệu Song Haotian với cô ấy. Họ nhanh chóng kết hôn sau khi họ gặp nhau. Sau cái chết của mẹ cô ấy, Xue’er thấy mình không còn ai để nương tựa ngoại trừ gia đình mới của cô ấy Thật không may, mẹ chồng của Xue’er lại mang trong lòng sự oán hận vì cô không thể sinh con, mặc dù đã tìm đến công nghệ sinh sản để giải quyết căng thẳng nhưng mẹ chồng của Xue’er vẫn không thay đổi thái độ đối với cô. Chồng Song Haotian là con trai của mẹ. Anh ấy luôn cố gắng làm hài lòng Xue’er nhưng không có điều gì trong số này được thực hiện vì sự chân thành và tình yêu.

Sự thật là, Song Haotian đã tán tỉnh và thậm chí có quan hệ tình cảm với Mi Lili. Cả hai âm mưu cùng nhau chiếm đoạt tài sản của Xue’er. May mắn thay, Xue’er là người sắc sảo và nhạy bén. Cô nhận thấy sự mâu thuẫn và bí mật tiến hành một cuộc điều tra, cuối cùng phát hiện ra vụ ngoại tình và kế hoạch thâm độc của Song Haotian, Xue’er cảm thấy rất đau lòng và cố gắng kết thúc mọi chuyện trong hòa bình. Nhưng khi cô phát hiện ra rằng Song Haotian có liên quan đến cái chết của mẹ cô, khát khao trả thù cháy bỏng bùng cháy trong cô, thúc đẩy cô dấn thân vào con đường trả thù. Và bây giờ, cuộc trả thù bắt đầu …

Mở rộng...
x