Danh sách từ A-Z
Cô Dâu Hải Ngoại
Xem phim

Xem phim Cô Dâu Hải Ngoại

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Boss Jukkaphan WoChayapol BunnagMay Sirin KohkiatMik ThongrayaPeechaya WattanaTong Savitree Sam

Thể loại: Phim Tình Cảm

1.23/ 5 2 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Cô Dâu Hải Ngoại HD Vietsub, Sapai Import

Cô Dâu Hải Ngoại là bộ phim mới của Thái Lan thuộc thể loại tình yêu hài hước. Xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng Lisa và anh chàng Don.

Don là anh chàng đẹp trai, và là chủ môt trang trại lớn. Anh được nhận thừa kế gia tài từ ông ngoại. Song, với điều kiện là Don phải kết hôn và sinh con trong vòng 1 năm. Nếu không thì quyền thừa kế sẽ chuyển cho người em họ xấu xa, tham lam Pik. Mặc dù Don dành tình yêu và toàn bộ tâm huyết cho trang trại. Nhưng anh không thể rung động trước bất cứ cô gái nào. Bởi sự ám ảnh ăn mòn tâm trí anh sau vụ tai nạn khiến người yêu cũ qua đời.

Lisa xuất thân là tiểu thư của một gia đình giàu có. Cô gái xinh đẹp, kiêu sa, lại vô cùng tài năng. Cô trở về Thái Lan, sau khi đã tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh Quốc. Tuy nhiên, biến cố xảy ra, khi cha mẹ cô bị lừa đảo dẫn tới phá sản và ngập trong nợ nần. Trong lúc túng quẫn, cô may mắn được bà On hỗ trợ. giúp đỡ. Bởi bà vừa biết ơn cứu giúp của Lisa trong vụ cướp năm xưa. Lại vừa yêu quý cô nàng như con đẻ. Và rồi, bà ngỏ lời muốn cô làm con dâu của mình.

Bà On đã lập kế hoạch để rước bằng được Lisa về nhà. Song, cuộc sống của đôi vợ chồng mới cưới lại gặp vô vàn khó khăn. Nếu như mới đầu chỉ là sự khó chịu vì kết hôn trong ép buộc. Thì sau này lại là sự khác biệt trong tính cách, suy nghĩ, lối sống. Liệu cuối cùng, thời gian có thể giúp họ hiểu nhau hơn? Don có thể mở lòng cho một mối tình mới? Còn Lisa từ một cô gái hướng ngoại sẽ phải trải qua những khó khăn gì trong vai trò một bà chủ trang trại?

Cô Dâu Hải Ngoại

Mở rộng...
x