Danh sách từ A-Z
Cô Gái Bá Đạo – Lady Furious
Xem phim

Xem phim Cô Gái Bá Đạo – Lady Furious

Lady Furious

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choon-sik Kim

Diễn viên: Gwang-il LeeJoo-hyun JoSe-hong Jeon

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Gái Bá Đạo

Phim Cô Gái Bá Đạo là bộ phim hành động hài hước kể về nhiệm vụ của một nữ thám tử, người chặn đứng nạn buôn thuốc phiện vào Hàn Quốc bởi những tổ chức mafia tại Hồng Kông. Nhưng liệu chỉ với mình cô, cô có thành công hay không?

Một con tàu cập cảng Incheon, không ai để ý đến một người đàn ông lặng lẽ vượt qua trạm kiểm soát và những ngườ buôn bán đồ lặn cho khách du lịch không ai khác chính là Oreng Chang, ông chủ chi nhánh Đại Liên của Hội Tam Hoàng Trung Quốc. Vụ án bắt đầu khi anh ta buôn lậu ma túy trị giá 15 tỷ won trong túi xách của mình. Hội Tam Hoàng phái kẻ giết người Double-B đi bắt Oreng Chang. Còn cảnh sát Hàn Quốc thì được lệnh phải bắt cả hai. Trong khi đó, Hodong và Sangpil vừa mới ra tù, mơ ước trở thành Gaewatcheonseon , tình cờ gặp Oreng Chang, người đang bị các thành viên băng đảng truy đuổi..Khi anh ta chết, họ bị cảnh sát và những kẻ giết người truy đuổi.

Phim Cô Gái Bá Đạo thuộc thể loại hành động, hài hước, hình sự với sự tham gia của các diễn viên : Tae-Woo Kim, Joo-Hyun Jo, Se-Hong Jeon, Gwang-Il Lee, Tae-Seong Park, Do-Hyeon Lee, Gil-Dong Kim, Beom-Sik Sin, Beom-Sik Seo, Ji-Min Im, Seok-Goo Lee, Seung-Won Seo..

Mở rộng...
x