Danh sách từ A-Z
Cô Gái Bỏ Trốn: Câu Chuyện Kara Robinson
Xem phim

Xem phim Cô Gái Bỏ Trốn: Câu Chuyện Kara Robinson

The Girl Who Escaped: The Kara Robinson Story

88 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Simone Stock

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Kịch Tính, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Gái Bỏ Trốn: Câu Chuyện Kara Robinson

Phim Cô Gái Bỏ Trốn: Câu Chuyện Kara Robinson – The Girl Who Escaped: The Kara Robinson Story nói về câu chuyện có thật  về việc Kara Robinson đã bị bắt cóc, tấn công và giam giữ như thế nào trong 18 giờ, Kara Robinson, 15 tuổi, lên kế hoạch táo bạo trốn thoát khỏi căn hộ của kẻ giết người hàng loạt.

Kara Robinson, nữ sinh trung học, đang tưới hoa ở sân trước nhà bạn thì một người đàn ông lái xe tấp vào lề đường, ngỏ ý muốn đưa vài cuốn tạp chí. Hắn cúi người đưa tạp chí, đồng thời kề súng vào cổ, nói: “Nếu cô hét lên, tôi sẽ bắn cô”. Hắn ép Kara đi vào thùng nhựa phía sau xe, đưa đến căn hộ. Kara bị giam, trói tay chân, chuốc thuốc và tấn công tình dục. Suốt 18 giờ, cô cố gắng giữ tỉnh táo, quan sát mọi thứ xung quanh, ghi nhớ càng nhiều chi tiết càng tốt. Cô nhớ từ số seri trên thùng nhựa đến các chi tiết về căn hộ và đồ đạc, bao gồm cả nam châm nhà bếp và những sợi tóc đỏ trên lược.

Buổi sáng sau hôm bị bắt cóc, khi Richard Evonitz ngủ bên cạnh, Kara cố gắng tự cởi trói. Cô chạy thẳng đến một chiếc xe trong bãi, xin đưa giúp đến sở cảnh sát.

Richard Evonitz đã bỏ chạy đến Sarasota (Florida) sau khi phát hiện Kara trốn thoát. Nhờ lời khai của nữ sinh, cảnh sát lần theo dấu vết của hắn. Tên tội phạm 38 tuổi tự sát trong cuộc bao vây của cảnh sát.

Những bằng chứng tìm thấy trong căn hộ của Richard Evonitz cho thấy hắn liên quan các vụ bắt cóc và sát hại ba cô gái ở hạt Spotsylvanian (Virginia) vào năm 1996 – 1997 là Sofia Silva (16 tuổi), Kristin Lisk (15 tuổi) và em gái Kati Lisk (12 tuổi). Các điều tra viên phát hiện những tờ ghi chú có địa chỉ của hai cô gái khác và mô tả về họ, cho thấy hắn có kế hoạch nhắm đến các nạn nhân tiếp theo. Mời các bạn tiếp tục đón xem Cô Gái Bỏ Trốn: Câu Chuyện Kara Robinson

Mở rộng...
x