Danh sách từ A-Z
Cô Gái Dưới Tầng Hầm
Xem phim

Xem phim Cô Gái Dưới Tầng Hầm

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Elisabeth Röhm

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hình Sự, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Gái Dưới Tầng Hầm

Phim Cô Gái Dưới Tầng Hầm co sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên sáng giá như: Judd Nelson, Joely Fisher, Emily Topper..được dựng trên một bi kịch có thật về cuộc đời của cô gái trẻ tên Sara. Xinh đep, trong sáng và cô sắp chào đón tuổi 18 trăng tròn. Cô vui mừng vì mình sắp được công nhận là người trưởng thành. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng, cô sắp gặp phải bi kịch trần gian mà nó được tạo ra bởi chính người cha ruột của mình..

Vào cái ngày định mệnh đó, ông bố đã lừa con gái mình xuống tầng hầm với lý do giúp đỡ việc sửa nhà. Khi đang giữ một cánh cửa cho bố, Sara bàng hoàng khi bị ông đóng sập cửa lại, nhốt cô bên trong. Và kể từ đó, trong vòng 24 năm tiếp theo, khung cảnh bụi bặm, không ánh mặt trời của tầng hầm là thứ duy nhất mà cô có thể thấy.

Trong vòng 24 năm tiếp theo, khung cảnh bụi bặm, không ánh mặt trời của tầng hầm nhà cô là thứ duy nhất mà cô có thể thấy. Ông ta đã nói dối vợ và cảnh sát về việc Sara chạy trốn và tham gia một giáo phái, mọi chuyện dần trôi đi và việc điều tra tung tích của Sara cũng dừng lại…

Mở rộng...
x