Danh sách từ A-Z
Cô Gái Mang Mặt Nạ
Xem phim

Xem phim Cô Gái Mang Mặt Nạ

Mask Girl (2023)

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Ahn Jae-HongChoi DanielGo Hyun JungHan Jae YiNanaYeom Hye-ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Gái Mang Mặt Nạ

Phim Cô Gái Mang Mặt Nạ là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại giật gân, hài hước. Chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên của tác giả Maemi và họa sĩ Hee Se.

Không tự tin về ngoại hình, nhân viên văn phòng nọ hóa thân thành nhân vật đeo mặt nạ trên mạng vào ban đêm. Nhưng rồi chuỗi sự kiện không may ập xuống đời cô…

Mask Girl (Cô Gái Mang Mặt Nạ) kể về cuộc sống hai mặt của một nữ nhân viên công sở bình thường Kim Mo Mi (Go Hyun Jung thủ vai).Vào buổi sáng, cô là một nhân viên bàn giấy bình thường và là người tự ti về gương mặt của mình.

Ban đêm, với chiếc mặt nạ sáng loáng, cô hóa thân thành cô gái đeo mặt nạ nổi tiếng tổ chức những buổi livestream thu hút hàng triệu lượt xem.

Dù tự ti với gương mặt của mình, Kim Mo Mi lại rất tự hào về thân hình hoàn hảo đã mang đến cho cô sự nổi tiếng.

Biến cố cuộc đời bỗng chốc ập đến khi Kim Mo Mi vướng vào một vụ án lớn liên quan đến sự mất tích của một nam đồng nghiệp cùng công ty – Joo Oh Nam (Ahn Jae Hong).Bất ngờ thay, Joo Oh Nam lại là người thầm thích Kim Mo Mi nhưng cũng giống cô, anh luôn tự ti với vẻ ngoài của mình nên chẳng dám bày tỏ.

Điều duy nhất có thể anh có thể làm chính là trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt của Mask Girl và anh cũng chính là người biết thân phận thật sự của cô. Kim Mo Mi bắt đầu cảm nhận được sự nguy hiểm và cô dần nhận ra dường như mục tiêu của kẻ gây ra tội ác có thể là cô.

Mở rộng...
x