Danh sách từ A-Z
Cô Gái Mang Mặt Nạ – Mask Girl
Xem phim

Xem phim Cô Gái Mang Mặt Nạ – Mask Girl

Mask Girl (2023)

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Young Hoon

Diễn viên: Ahn Jae-HongGo Hyun JungNanaYeom Hye-ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mask Girl

Phim Mask Girl Webtoon (truyện tranh mạng) với những câu chuyện hấp dẫn, phong phú về thể loại đã và đang là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Và sau Moving, sắp tới đây khán giả sẽ tiếp tục được xem một tác phẩm chuyển thể từ webtoon với sự đầu tư rất lớn mang tên Mask Girl (Cô Gái Mang Mặt Nạ).

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt dự án, nhân tố bí ẩn trước đó chưa từng được nhắc đến trong dàn diễn viên là Lee Han Byul đã chính thức xuất hiện và khiến truyền thông, cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi bất ngờ. Hóa ra Lee Han Byul chính là cô gái đeo mặt nạ thứ 3 trong phim. Từ trước đến nay, Lee Han Byul gần như không lộ mặt trong bất cứ trailer, teaser nào, thế nên thậm chí khán giả còn tưởng rằng người đeo mặt nạ chỉ có Go Hyun Jung và Nana.

Sở dĩ sự xuất hiện của Lee Han Byul gây bất ngờ là bởi cô có diện mạo cứ như thể Kim Mo Mi ở webtoon bước ra. Kim Mo Mi phiên bản của Lee Han Byul (cả 3 nữ chính đều đảm nhận nhân vật tên Kim Mo Mi) có gương mặt kém xinh nhưng thân hình thì vô cùng quyến rũ, chính bởi vậy khi đeo mặt nạ và livestream, Kim Mo Mi vẫn rất nổi tiếng. Khán giả cho rằng từ gương mặt đến chiều cao, tỉ lệ cơ thể của Lee Han Byul đều trông y hệt Kim Mo Mi trong truyện tranh Mask Girl. Và dù không xinh đẹp như hai bạn diễn còn lại nhưng Lee Han Byul lại là cái tên được khán giả mong chờ nhất sau buổi họp báo của dự án.

Mở rộng...
x