Danh sách từ A-Z
Cô Gái Mang Mặt Nạ – Mask Girl 2023
Xem phim

Xem phim Cô Gái Mang Mặt Nạ – Mask Girl 2023

Mask Girl

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Young Hoon

Diễn viên: Ahn Jae-HongGo Hyun JungNanaYeom Hye-ran

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mask Girl 2023

Phim Mask Girl 2023 Đảm nhận vai nữ chính ‘cô gái mang mặt nạ’ Kim Mo Mi trong phim Mask Girl (tựa Việt: Cô gái mang mặt nạ) là các diễn viên Hàn đình đám Go Hyun Jung, Nana và gương mặt mới Lee Han Byul.

Lee Han Byul đóng vai Kim Mo Mi phiên bản đầu tiên, một nhân viên văn phòng tự ti về ngoại hình. Về đêm, cô giấu gương mặt của mình qua lớp mặt nạ, trở thành một BJ (người phát sóng trực tiếp) với danh tính Mask Girl (Cô gái mang mặt nạ). Nhờ diễn xuất chân thật của Lee Han Byul, nhân vật Kim Mo Mi trở nên cuốn hút với sự rụt rè, cô độc ở cuộc sống đời thường nhưng không ngại làm điều kinh khủng trong bóng tối.

Đáng chú ý, Kim Mo Mi trong Mask Girl 2023 là vai diễn đầu tay của Lee Han Byul. Nữ diễn viên sinh năm 1992 này đã vượt qua hơn 1.000 đối thủ trong đợt thử vai khốc liệt để giành được nhân vật này. Danh tính của Lee Han Byul cũng được giữ kín cho đến buổi họp báo của phim. Tuy nhiên, ngay khi phim phát sóng, thông tin về Lee Han Byul được tìm kiếm và chia sẻ rầm rộ trên khắp các phương tiện truyền thông.

Diễn xuất của Lee Han Byul được đạo diễn Kim Yong Hoon và khán giả đánh giá cao. Tờ YTN và nhiều trang tin Hàn Quốc đều cho rằng Lee Han Byul là gương mặt triển vọng mới của làng phim ảnh xứ kim chi. Ngoài đời, sao phim Mask Girl sở hữu gương mặt cá tính với chiều cao 1,7m. Hiện, cô trực thuộc công ty Ace Factory

Mở rộng...
x