Danh sách từ A-Z
Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương Bản Trung
Xem phim

Xem phim Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương Bản Trung

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Nghị

Diễn viên: Cung TuấnĐại SiêuTống Y Nhân

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.8/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương Bản Trung HD Vietsub, Flavour It’s Yours

Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương Bản Trung được remake năm 2019 từ bộ phim cùng tên vô cùng thành công của Hàn Quốc. Không thua kém bản gốc, phiên bản Trung tập hợp dàn diễn viên trẻ tài lực. Vừa có ngoại hình xuất sắc vừa có năng lực diễn xuất ấn tượng.

Nội dung phim xoay quanh anh chàng Lục Vi Tầm. Được người đời ca tụng như người đàn ông hoàn hảo bước ra từ truyên tranh. Anh được đánh giá là thiên tài vị giác trong làng ẩm thực. Là thành viên trẻ tuổi nhất trong lịch sử của WSA – Hiệp hội rượu nho và rượu mạnh nhất thế giới. Và còn là chuyên gia thử nếm rượu vang trong nước. Lục Vi Tầm vô cùng nổi tiếng trong ngành. Bởi khả năng đánh giá chính xác và định giá nghiêm ngặt.

Hà Bất Túy lại đối lập hoàn toàn với Vi Tầm. Cô gái thánh thiện và cá tính này, lại không có vị giác. Nhờ sự giúp đỡ từ anh chàng. Cùng nỗ lực tham gia huấn luyện bất chấp khó khăn. Bất Túy đã dần lấy lại được vị giác. Sự kiên trì cuối cùng đã mang lai trái ngot. Cô nàng trở thành nhân vật có tố chất cực cao trong thế giới ẩm thực. Đồng thời, còn may mắn tìm được tình yêu của đời mình..

Phim Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương Bản Trung

Mở rộng...
x