Danh sách từ A-Z
Cô Gái Thế Kỷ 20 – 20th Century Girl
Xem phim

Xem phim Cô Gái Thế Kỷ 20 – 20th Century Girl

20th Century Girl

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Byeon Woo SeokKim You JungPark Jung Woo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Gái Thế Kỷ 20

Phim Cô Gái Thế Kỷ 20 tập trung miêu tả những rung động trước mối tình đầu. Bo Ra cảm thấy hồi hộp khi chạm mặt đối phương, cô lắng nghe nhịp đập của tim, trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến khoảnh khắc hai người bên nhau. Cô lén lút nhìn trộm Woon Ho, động lòng trước những cử chỉ thân mật, kín đáo của nam sinh. Dù chỉ nói chuyện với nhau trên con đường từ trường về nhà, cô cũng cảm thấy hạnh phúc, hân hoan.

Giá trị tình bạn được biên kịch Cô Gái Thế Kỷ 20 xây dựng khéo léo. Bo Ra xem bạn bè như người nhà. Lúc Yeon Doo ra nước ngoài chữa bệnh, cô tạo tài khoản mail để cả hai trao đổi thư từ. Sau khi Hyun Jin chú ý đến cô, hội bạn của Bo Ra cũng tạo cơ hội để hai người có không gian riêng tư.

Bằng cách cài cắm những chi tiết nhỏ, phim tạo bất ngờ ở nửa cuối phim. Khi Bo Ra phát hiện Yeon Doo cũng thích Woon Ho, cô sẵn sàng nói lời chia tay với người bạn trai. Dù buồn bã, cô cũng không tỏ thái độ ra mặt. Về phần Woon Ho, anh vẫn giữ niềm tin vào tình yêu với nữ sinh cùng trường.

Diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên trẻ là điểm sáng của tác phẩm. Bộ đôi Kim Yoo Jung và Byeon Woo Seok kết hợp ăn ý, mang đến năng lượng ấm áp cho phim Cô Gái Thế Kỷ 20. Kim Yoo Jung dễ dàng hóa thân thành nữ sinh tuổi 17 với tính cách nghịch ngợm, chân thành. Byeon Woo Seok là cái tên mới nổi, gây chú ý khi vào vai nam sinh nhờ thân hình cao ráo, gương mặt sáng dù đã 30 tuổi. Hai diễn viên Noh Yoon Seo và Park Jeong Woo trong phim cũng có cá tính riêng, diễn tròn vai. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Han Hyo Joo và Ong Seong Wu trong vai cameo.

Mở rộng...
x