Danh sách từ A-Z
Cô Gái Thông Minh
Xem phim

Xem phim Cô Gái Thông Minh

Successful Story Of A Bright Girl (2002)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jang Ki HongLee Min Chul

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Gái Thông Minh

Phim Cô Gái Thông Minh ( Hangul : 명랑소녀 성공기 ; Romaja : Myeongrangsonyeo Seonggonggi ) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2002 với sự tham gia của Jang Na-ra , Jang Hyuk , Han Eun-jung và Ryu Soo-young .

Cha Yang-soon ( Jang Na-ra ) là một cô gái giản dị sống ở nông thôn với bà ngoại. Cô ấy dành phần lớn thời gian để mơ ước một ngày nào đó được gặp Hoàng tử quyến rũ của mình; trong tưởng tượng của mình, cô ấy đã cứu anh ta khỏi bị hại bằng kỹ năng võ thuật của mình và họ sống hạnh phúc mãi mãi. Han Gi-tae ( Jang Hyuk ) là chủ tịch hư hỏng và kiêu ngạo của một công ty trang điểm thành công, Snowy Cosmetics. Khi đang ở trong nước đi công tác, Gi-tae nhảy dù và vô tình rơi thẳng vào bồn tắm ngoài trời của Yang-soon khi cô ấy đang tắm, và hai người đã có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chẳng mấy chốc, hoàn cảnh ngặt nghèo buộc Yang-soon phải chuyển đến thành phố để tìm kiếm một công việc cho phép cô giải quyết các khoản nợ tài chính khổng lồ của cha mẹ mình. Để kiếm được tất cả số tiền mặt cần thiết, cô trở thành người giúp việc cho một gia đình giàu có và chuyển đến sống trong ngôi nhà của họ….

Mời các bạn đón xem phim Cô Gái Thông Minh.

Mở rộng...
x