Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Hầu Gái

Phim Cô Hầu Gái – Malicious kể về một nữ giúp việc tên là Angela (Laura Antonelli), người đang làm việc cho một gia đình trung lưu gồm có ông bố già góa vợ và cậu con trai mới lớn. Bắt đầu từ sau cái chết của người vợ của một nhân viên bán hàng dệt may trung niên tên là Don Ignazio (Turi Ferro), trong cùng ngày đám tang của người vợ yêu dấu của anh, anh cùng với 3 cậu con trai của mình là Antonio, Enzino, và Nino, 14 tuổi, đã nhìn thấy ngay trước cửa nhà của anh là một người quản gia nhẹ nhàng và xinh đẹp Angela , người đã sẵn sàng để giúp gia đình anh lấy lại tinh thần của mình.

Phim Cô Hầu Gái – Malicious được đánh giá là một trong những bộ phim 18+ về đề tài hầu gái hay nhất từ trước đến nay. Mặc dù được sản xuất năm 1973, thế nhưng đến nay bộ phim vẫn khiến nam giới mê mẫn mỗi khi xem lại. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn cùng dàn diễn viên chất lượng, không khó để hiểu được vì Chị Hầu Gái – Malizia (malicious) (1973) từng hot đến vậy.

Nội dung phim Cô Hầu Gái Vietsub Malicious 1973

Bộ phim là câu chuyện kể về một cô giúp việc xinh đẹp cho một gia đình có người bố hóa vợ và câu con trai tuổi mới lớn. Vì cô giúp việc quá nóng bỏng và xinh đẹp, nên câu trai trẻ không tránh khỏi tò mò, và nảy sinh dục vọng tuổi mới lớn với cô hầu trẻ đẹp.
Thế là cậu bé tìm mọi cách tiếp cận để thực hiện mục đích được lếu lều với cô hầu gái. Liệu rằng cậu bé tuổi mới lớn có thành công trong việc cưa đổ chị giúp việc nóng bỏng hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 37 phút của bộ phim Chị Hầu Gái – Malicious 1973 Vietsub.
Mở rộng...
x