Danh sách từ A-Z
Cơ Hội Mong Manh – Slim Chances
Xem phim

Xem phim Cơ Hội Mong Manh – Slim Chances

Slim Chances

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Vương Tâm Ủy

Diễn viên: Lưu Ngọc ThúyThẩm Điện HàVăn Tụng NhànViên Khiết Doanh

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Một công việc ổn định là niềm mơ ước của biết bao người. Thế nhưng, trên đời này, liệu có cái gọi là “ổn định” hay không? 25 tập phim “Cơ hội mong manh” vẽ nên bức tranh toàn cảnh về cuộc sống bấp bênh của những nhân viên văn phòng. Ngay cả khi về già, họ cũng phải đấu tranh không ngơi nghỉ để thích nghi với sự đào thải khốc liệt của thị trường. Mồ côi từ nhỏ, Vương Mạn Nhi (do Viên Khiết Doanh đóng) tự xây dựng cho mình tính cách độc lập và cương nghị. Nhi lớn lên trong gia đình cậu ruột, rất thân thiết với cô em họ – Tôn Xảo Bích (do Văn Tụng Nhàn đóng).

Hai chị em đều rất năng nổ làm việc. Nhi là nhân viên bán dược phẩm, thu nhập rất khá. Cho đến khi Trang Tú Lệ (do Thẩm Điện Hà đóng) được cử đến làm trưởng phòng của Nhi, mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Lệ yêu cầu các nhân viên bán hàng phải nâng cao doanh số, nếu không, họ sẽ bị cắt giảm tiền lương, thậm chí bị sa thải.

Lệ cùng với trợ thủ đắc lực là Tô Bình Văn (do Trịnh Trung Cơ đóng), thi hành những đường lối mới, khiến toàn thể nhân viên ca thán, nhất là Mạn Nhi. Dù Nhi có cố gắng thế nào, Lệ cũng không hề khen ngợi, còn đòi hỏi cao hơn những nhân viên khác. Áp lực doanh số tăng cao, cộng với việc phải trả góp căn hộ hàng tháng, làm cho Mạn Nhi gần như suy sụp. Trong khi đó, Xảo Bích dù không kiếm nhiều tiền bằng Mạn Nhi, nhưng lại rất tiết kiệm. Nhờ vậy, cô dành dụm được một khoản kha khá trong ngân hàng. Tuy nhiên, Nhi lại vướng vào mối tình tay ba nhiều trăn trở với hai chàng nhạc sĩ tài năng, Thi Chí Cường (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) và Thiêm Cơ (do Trịnh Kính Cơ đóng).

Người tính không bằng trời tính. Cũng có ngày Tú Lệ phải từ chức vì xung đột với cấp trên. Không lâu sau, bộ phận của Nhi cũng bị giải tán. Ai cũng rơi vào tình cảnh thất nghiệp. Lệ trở lại làm nhân viên bán hàng, bôn ba ngoài đường suốt ngày. Mạn Nhi tìm được công việc chạy bàn ở một nhà hàng ăn uống với đồng lương ít ỏi. Từ những con người có cuộc sống ổn định, sáng 9 giờ đi làm, 5 giờ chiều về nhà, Lệ, Nhi, cùng với các cộng sự cũ của mình, sẽ làm gì để thích nghi với sự thay đổi này? Phim “Cơ hội mong manh”, phát sóng vào lúc 11h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 14/4/2019. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Thẩm Điện Hà, Viên Khiết Doanh, Văn Tụng Nhàn, Trịnh Gia Dĩnh, Trịnh Trung Cơ, Trịnh Kính Cơ…

Mở rộng...
x
x