Danh sách từ A-Z
Cô Kim Muốn Làm Triệu Phú
Xem phim

Xem phim Cô Kim Muốn Làm Triệu Phú

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jin Seok-gyuKi-Hong KiLee Min-cheol

Diễn viên: Ji Jin HeeKim Hyun JooKim Sung-RyoungPark Gun-Hyung

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Kim Muốn Làm Triệu Phú

Phim Cô Kim Muốn Làm Triệu Phú có sự góp mặt của các diễn viên Kim Hyun-joo, Ji Jin-hee, Kim Sung-ryung, Park Gun-hyung
Kim Hyun-joo (sinh ngày 24 tháng 4 năm 1977) là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với vai chính trong các bộ phim truyền hình như Giày thủy tinh (2002), Ước mơ lấp lánh (2011), Gia đình kỳ quặc (2014), Người tình của tôi (2015)
Từ khi học năm nhất trung học, Kim Hyun-joo đã đến các đài truyền hình để thử vai với mong muốn trở thành một diễn viên. Năm 1995, khi đang là học sinh cuối cấp 3, cô đã tham gia một cuộc thi tìm kiếm người mẫu trang bìa do một tạp chí tổ chức, nhưng bị loại. Tuy nhiên, khi người của tạp chí liên hệ lại với cô, họ hỏi cô: “Cô không phải là người mẫu trang bìa, nhưng cô có muốn làm người mẫu cho tiểu mục làm tóc hay góc trang điểm không?”. Cô đã đồng ý. Và kể từ đó, cô thử sức với vai trò người mẫu ảnh tuổi teen.

Ji Jin-hee (sinh ngày 24 tháng 6 năm 1971 [3] ) là một nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai trong các bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang-geum (2003), Dong Yi (2010), Người tình của tôi (2015), Designated Survivor: 60 Days (2019)
Ji Jin-hee tốt nghiệp trường đại học Myongji chuyên ngành nghệ thuật thị giác (Visual Arts). Khi anh đang là nhiếp ảnh gia tại một công ty quảng cáo thì một tuyển trạch của công ty quản lý nghệ sĩ Sidus tiếp cận anh mời anh theo đuổi sự nghiệp giải trí. Tuy nhiên, do bằng lòng với công việc hiện tại và nghi ngờ tài năng diễn xuất của mình, Ji đã từ chối lời đề nghị. Nhưng một năm sau đó, anh đã đồng ý khi công ty của anh bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tài chính IMF và anh bị cho nghỉ việc.

Mở rộng...
x