Danh sách từ A-Z
Cô Nàng Công Sở – Office Girls
Xem phim

Xem phim Cô Nàng Công Sở – Office Girls

Office Girls

Đang phát: Tập 25

Tập mới nhất: 252423

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Xu Fu Jun

Diễn viên: Kha Giai YếnLý Dục PhânÔn Thăng Hào

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cô Nàng Công Sở

Phim  Cô Nàng Công Sở kể về Tần Zi Qi là một anh chàng tốt nghiệp thạc sĩ và có tất cả mọi thứ trong tay vì anh là người thừa kế trung tâm thương mại Jingshi. Tuy nhiên, cha anh vì sợ con trai mình sẽ không thể trở thành người quản lý giỏi nên đã quyết định huấn luyện anh bằng cách bắt Tần Zi Qi làm việc như một nhân viên cấp thấp trong vòng 1 năm.

Trong thời gian đó anh phải sống bằng tiền lương của mình và không được tiết lộ thân phận của mình, nếu không sẽ bị tước quyền thừa kế. Tần Zi Qi không thể sống đươc trong vòng một năm nếu không có sự hướng dẫn của cô nhân viên văn phòng Sheng Xin Ren. Cô đã làm việc chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu của mình.

Trong phim Cô Nàng Công Sở nói Sheng Xin Ren là một nhân viên trong bộ phận kinh doanh của Jing Shi Department Store. Ở tuổi 25, cô đã làm việc ở đó bốn năm. Cô được giao nhiệm vụ đào tạo và tư vấn Tần Zi Qi ( Roy Chiu ), 28 tuổi, một thành viên nhập cảnh cấp mới của Phòng Kinh doanh. Không biết rằng cô và gần như tất cả mọi người khác có, Zi Qi là con trai của Tần Mu Bai, Chủ tịch Jing Shi Department Store. Cha Zi Qi đã thách thức ông một thử nghiệm để chứng minh ông xứng đáng để lãnh đạo Cục Shi Jing Store – Zi Qi sẽ phải sống trên một entry-level lương thấp kém trong một năm, mà không có sự xa xỉ, ông được sử dụng để, và không thể tiết lộ thực sự của mình nhận dạng.

Mở rộng...
x