Danh sách từ A-Z
Cô Nàng Matalada
Xem phim

Xem phim Cô Nàng Matalada

Matalada - To The Moon and Back

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Chonlathorn KongyingyJames JirayuKochakorn NimakornNiti ChaichitathornTobey JarinpornVachirawich Aranthan

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Nàng Matalada

Phim Cô Nàng Matalada (To the Moon and Back) kể về câu chuyện đầy xúc động về cuộc sống của hai nhân vật chính là Purim và Matalada.

Purim là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh nổi tiếng, sinh ra trong một gia đình giàu có và danh giá. Từ khi còn nhỏ, cha mẹ Purim đã đã định đoạt con đường tương lai cho anh, không để anh có cơ hội tự do lựa chọn những gì mình thực sự muốn. Tuy nhiên, Purim quyết định mua một căn nhà riêng và sống một cuộc sống độc lập. Anh có một sở thích bí mật mà không ai biết đến.

Cô Nàng Matalada là một người phụ nữ đặc biệt, thích ăn mặc theo phong cách Bohemian. Cô được nuôi dưỡng bởi người cha đơn thân là một người đồng tính và là chủ một quán bar tại Pattaya. Matalada từ nhỏ đã trải qua những lúc bị bạn bè bắt nạt. Nhưng cuộc sống bên những người tốt bụng trong quán bar đã mang đến cho cô nhiều tình yêu và sự ấm áp. Cha cô yêu thương cô và cho cô tự do trong cuộc sống.

Sau khi Matalada mua một căn nhà ở Bangkok, cô chuyển đến sống cùng với cô dì, một người ladyboy trong quán bar đã nuôi dưỡng cô từ nhỏ và yêu thương cô như con ruột. Tình cờ, Matalada phát hiện một thứ giống máu trong thùng rác trước nhà Purim. Cô quyết định đi vào nhà anh và phát hiện một cơ thể em bé đầy máu trong bếp. Matalada tưởng rằng Purim là một kẻ giết người. Tuy nhiên, sự thật là đó chỉ là một chiếc bánh Halloween mà Purim làm, và đó chính là sở thích bí mật của anh. Matalada thử một miếng và cảm thấy rất ngon. Cô nhờ Purim dạy cách làm bánh sinh nhật cho người cha của mình.

Mở rộng...
x