Danh sách từ A-Z
Cô Nàng Sát Nhân – The Woman Who Keeps A Murderer
Xem phim

Xem phim Cô Nàng Sát Nhân – The Woman Who Keeps A Murderer

The Woman Who Keeps A Murderer

Đạo diễn: Hideo Nakata

Diễn viên: Airi MatsuyamaHitomi NakataniKenji MizuhashiMutsuo YoshiokaRin AsukaShin'ya HamadaShôka ÔshimaToshie Negishi

Thể loại: Phim 18 Nhật Bản

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Nàng Sát Nhân

Phim Cô Nàng Sát Nhân nói về Kyoko là một cô gái tóc vàng xinh đẹp , và vì quá khứ bị bố chồng lạm dụng tình dục khi còn trẻ nên cô mắc chứng đa nhân cách. Khi biết hàng xóm của mình là một tiểu thuyết gia mà cô ngưỡng mộ, cô bắt đầu yêu.

Được sản xuất như bước đầu tiên của “Dự án phim căng thẳng cao độ” do KADOKAWA và Happinet cùng lên kế hoạch. Một tác phẩm đầy tham vọng thách thức hình ảnh hóa mà không phá hủy nguyên tác, chẳng hạn như Naomi, Yukari và Haru, bao gồm cả Kyoko, do các nữ diễn viên khác nhau thủ vai, xuất hiện trong cùng một cảnh và thảo luận.

Diễn viên phim Cô Nàng Sát Nhân:

Kyoko: Thực hiện bởi Rin Asuka
Nhân vật chính của Kyoko Sakuragi, một Garçon làm việc tại một quán rượu. Anh ấy là người nhỏ nhen và tốt bụng, nhưng anh ấy làm theo những gì mẹ anh ấy nói.

Na-ô-mi: Do Masaka Oshima thể hiện
Một trong những tính cách của Kyoko Sakuragi. Đồng tính nữ.

Yukari : do Airi Matsuyama thể hiện
Một trong những tính cách của Kyoko Sakuragi. Một con chó cái có tinh thần tự do có thói quen chuyển sang nhân vật chính mà không được phép.

Fuyuki Tajima: Do Kenji Mizuhashi thể hiện
Tiểu thuyết gia hàng xóm của Kyoko. Tôi đã viết một cuốn tiểu thuyết, Cái tôi trong tôi, về chủ đề lạm dụng. Anh ấy nhận thấy sự kỳ lạ trong tính cách của Kyoko. Tôi cũng cảm nhận được một nhân cách thứ năm.

Mở rộng...
x