Danh sách từ A-Z
Cô Nàng Trợ Lý Của Tôi
Xem phim

Xem phim Cô Nàng Trợ Lý Của Tôi

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full21

Thể loại: Phim Ngôn Tình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Nàng Trợ Lý Của Tôi

Phim Cô Nàng Trợ Lý Của Tôi mở đầu bằng cảnh tượng cô gái xinh đẹp phải cắt tóc cải nam trang đi xin việc. Cô trở thành trợ lý nam của Tổng tài trẻ tuổi. Vị tổng tài này muốn tìm lại người bạn gái lúc còn bé, cô ấy có một vết sẹo nhỏ dưới vai trái. Anh lấy đó làm đặc điểm nhận diện cô sau khi trưởng thành. Người thứ ba biết được bí mật này, cô đã tạo một vết sẹo giả và nhận là cô gái lúc xưa. Nhưng cảm giác của vị Tổng tài mách bảo không phải. Sau đó cô ta vẫn không ngừng làm mọi cách để tiếp cận anh. Anh không ngờ rằng cô gái năm xưa chính là cậu trợ lý bên cạnh mình. Cả hai nảy sinh đều tình huống bên cạnh nhau bất ngờ trong công việc và cuộc sống. Trái tim anh dần rung động với cậu bạn trẻ và cho rằng mình bị lệch giới tính. Anh đi mua cặp nhẫn nam và tỏ tình với cậu trợ lý trẻ tuổi. Khi nào thì anh mới nhận ra cậu kia chính là cô gái xinh đẹp anh đang tìm kiếm ôm mộng bấy lâu? Mời các bạn tiếp tục đón xem phim.

Các diễn viên trong phim Cô Nàng Trợ Lý Của Tôi đều mang nét đẹp riêng của mình. Nữ thì nhỏ nhắn xinh xắn còn nam thì khí thế ngút trời.
Hình tượng nhân vật chính trong phim khá thú vị, do đó bạn sẽ không hề ngán khi xem phim. Đặc biệt, tình tiết phim được xử lý khá ổn, tiết tấu nhanh nhưng không qua loa. Phản ứng hóa học của cả hai nhân vật chính được đánh giá khá ổn, có không khí ngọt ngào.

Mở rộng...
x