Danh sách từ A-Z
Cô Thực Tập Sinh Khiêu Gợi
Xem phim

Xem phim Cô Thực Tập Sinh Khiêu Gợi

HOT FOR TEACHER 2006

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoo-sung Kim

Diễn viên: Chae-yeong YuCheol-min ParkDong-hoon HaHyeok-jae LeeIl-seob BaekJun Gyu ParkLee Joo-ShilSa-rang KimSeok-jin HaYeong-sik Lim…

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.63/ 5 46 lượt
Server VIP
Server Vip2
  • HD
Nội dung phim

Phim Cô Thực Tập Sinh Khiêu Gợi

Phim Cô Thực Tập Sinh Khiêu Gợi là bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý 18+ hài hước của đạo diễn Yoo-sung Kim.

Nội dung phim Cô Thực Tập Sinh Khiêu Gợi xoay quanh câu chuyện về cô giáo Ji-Young được điều về nhận công tác tại một trường nam sinh. Sự việc sẽ chẵng có gì nếu Ji-Young bình thường như mọi người khác. Thế nhưng ông trời phú cho Ji-Young một cơ thể hoàn hảo, ba vòng nóng bỏng chuẩn đến từng chi tiết. Chính điều này làm việc dạy và học ở trường đảo lộn tất cả.
Học sinh và thầy giáo đều muốn được tiếp cận với Ji-Young và tất cả đều có một ham muốn chung… Rất nhiều những tình huống hài hước hấp dẫn hứa hẹn sẽ có các bạn những tràng cười sảng khoái cộng thêm no mắt nữa.

Nữ diễn viên chính trong phim là Kim Sa Rang, cô sinh ngày 12 tháng 1 năm 1978 là một diễn viên Hàn Quốc. Cô đoạt được danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 ngay sau đó bắt đầu sự nghiệp diễn viên. Kim đoạt vương miện Hoa hậu Hàn Quốc ngày 28 tháng 5 năm 2000 tại Trung tâm Văn hóa Sejong, nơi đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ 1980. Cô được đại diện xứ sở “Bình minh êm đềm” đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2001. Tại nơi thi, cô đã giành được giải Trang phục dân tộc đẹp nhất với bộ hàn phục tuyệt đẹp của mình.

Phim còn có thêm sự góp mặt tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng khác như Jun Gyu Park, Hyeok-jae Lee, Dong-hoon Ha, Seok-jin Ha, Cheol-min Park, Chae-yeong Yu, Ju-shil Lee, Il-seob Baek, Yeong-sik Lim, Jong-yeob Kim, Gyu-pil Go, Seon-yeong Ahn, Dong-beom Kim, Hae-gon Kim

Mở rộng...
x