Danh sách từ A-Z
Cô Vợ Gả Thay Của Lăng Thái Tử Gia
Xem phim

Xem phim Cô Vợ Gả Thay Của Lăng Thái Tử Gia

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Vợ Gả Thay Của Lăng Thái Tử Gia

Phim Cô Vợ Gả Thay Của Lăng Thái Tử Gia Tiểu Vy, cô gái bất lực và vô cùng lo lắng, không thể từ chối và buộc phải bước lên xe hoa đến biệt thự hào hoa của Lăng gia. Tuy nhiên, khi cô vừa lên lầu, cửa đã bị khóa lại và cô nhận ra rằng cô đã bị gả thay cho một người chồng là một người thực vật đang nằm trên giường.

Nhưng Tiểu Vy không do dự, cô nhẹ nhàng đi đến bên cạnh chồng mình và đưa tay lên chiếc mũi cao thừa hơi thở của anh ấy. Anh chính là Lăng Dạ Hàn, người đẹp trai và quý phái. Tiểu Vy an ủi mẹ chồng và tin rằng Dạ Hàn sẽ khỏe lại nhưng không ngờ rằng ông mẹ chồng lại tiết lộ rằng Dạ Hàn đã bị tai nạn xe hơi từ 2 năm trước và chỉ còn một phần trăm tỉnh lại.

Dạ Hàn không ngừng được Tiểu Vy chăm sóc và sự tốt bụng của cô khiến ông trời cảm động. Nhưng một ngày, khi Tiểu Vy quay lại phòng sau khi ra ngoài, cô không thấy chồng mình đâu. Bác sĩ gia đình ngập ngừng không nói ra được tình hình của Dạ Hàn. Tiểu Vy cảm thấy hoang mang và lo lắng.

Trong khi đó, mẹ chồng cũng tỏ ra thương tâm và lo lắng cho Tiểu Vy. Nhưng đột nhiên, Dạ Hàn tỉnh dậy và tiết lộ rằng anh chưa chết. Sự xuất hiện bất ngờ này khiến Tiểu Vy và mẹ chồng vô cùng vui mừng. Dạ Hàn chăm sóc Tiểu Vy một cách ân cần và tình yêu giữa hai người ngày càng sâu…..

Bộ phim là nơi tình yêu, hy sinh và lòng trắc ẩn gắn kết các nhân vật chính. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm hành trình đầy cảm xúc này và tìm hiểu về giá trị thật sự của tình yêu và gia đình. Xem ngay Cô Vợ Gả Thay Của Lăng Thái Tử Gia để khám phá những bất ngờ đang chờ đợi bạn!

Mở rộng...
x