Danh sách từ A-Z
Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng
Xem phim

Xem phim Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Ngôn Tình

Server VIP
Server VIP 2
  • Full
Nội dung phim

Phim Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng

Phim Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng: kể về chủ tịch giàu có bị kẻ xấu hãm hại. Trong tình huống khó khăn đó, anh gọi điện yêu cầu nhân viên khách sạn mang nước lạnh đến. Tuy nhiên, khi nhân viên phục vụ mang nước lên, anh phát hiện toàn thân mình nóng bừng. Để cứu tổng tài, nhân viên phục vụ đành nhắm mắt hy sinh.
Cô gái sau đó ứng tuyển trở thành trợ lý của Tổng Tài. Tuy không có kinh nghiệm, nhưng cô được chọn làm trợ lý do sở Tâm Nhiên không đủ ưu tiên. Cô quyết định làm việc chăm chỉ để không làm mất công anh

Trong quá trình làm việc, Tổng Tài phát hiện rằng cô gái trước đó đã giúp anh ở khách sạn Kim Thành. Anh nghi ngờ cô ấy là sở Tâm Nhiên và yêu cầu điều tra. Sau khi điều tra, anh nhận ra rằng cô gái trước đó không phải là sở Tâm Nhiên….

Phim ” Cô Vợ Hờ Của Cố Tổng” mang đến một câu chuyện tình yêu đầy biến động và những thử thách trong cuộc sống. Từ những sự cố bất ngờ cho đến sự hy sinh và tình yêu chân thành, phim đã thu hút khán giả bằng cốt truyện lôi cuốn và diễn xuất xuất sắc của các diễn viên.
Cuối cùng, cô gái quyết định nói với Tổng Tài về việc mang thai. Tuy anh từng có mối quan hệ với cô gái khác, nhưng khi biết tin cô mang thai, anh thay đổi và quan tâm đến cô và đứa bé. Tổng Tài và cô gái trợ lý đưa ra quyết định chung để vượt qua khó khăn và xây dựng gia đình hạnh phúc. Cốt truyện của phim khá hấp dẫn và có nhiều tình tiết thú vị. Việc kết hợp giữa yếu tố lãng mạn và hài hước tạo nên sự đa chiều và hấp dẫn cho câu chuyện. Khán giả cảm thấy thú vị khi theo dõi cuộc sống và mối quan hệ giữa Tổng Tài và cô gái trợ lý.

Mở rộng...
x