Danh sách từ A-Z
Cô Vợ Mẫu Mực – Padiwarada
Xem phim

Xem phim Cô Vợ Mẫu Mực – Padiwarada

Padiwarada

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: King Somching Srisupap

Diễn viên: James Jirayu TangsrisukRanee Campen

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Cô Vợ Mẫu Mực

Phim Cô Vợ Mẫu Mực là bộ phim hợp tác tiếp theo của cặp đôi James Ji và Bella kể về câu chuyện tình yêu, ngọt ngào của đôi vợ chồng hờ Saran và Rin. Bộ phim tên Thái là Padiwaratda nghĩa là những cô vợ mẫu mực có đầy đủ công – dung – ngôn – hạnh. Rin từ nhỏ được nhận nuôi và chỉ dạy trong gia đình Bamlungprasakit gia giáo chính vì thế cô giỏi giang về mọi mặt.

Vì mang ơn gia đình Bamlungprasakit, Rin đã đồng ý thay thế con gái ruột của cha nuôi kết hôn cùng Saran (Jirayu Tangsrisuk). Thời gian đầu, Saran rất lạnh lùng với Rin vì cô không phải người anh yêu thương. Thế nhưng chính tài năng và lòng tốt của Rin đã khiến anh thay đổi..

Ngay từ ban đầu Saran đã có người trong lòng nên đối với cô anh lạnh lùng, khó chịu tuy nhiên thời gian dài bên cạnh nhau, chính sự tốt bụng, giỏi giang của cô đã thu hút anh và dần yêu cô. Từ đó, câu chuyện tình yêu giữa họ dần nảy nở và câu chuyện về thân phận, gia đình thật sự của Rin cũng dần được hé mở. Từ đây, chuyện tình của hai rơi vào sóng gió.

Diễn viên chính phim Cô Vợ Mẫu Mực: Ranee Campen, Jirayu Tangsrisuk, Natwara Wongwasana…

Ranee Campen bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí với tư cách là người mẫu quảng cáo. Sau đó, cô ký hợp đồng và trở thành diễn viên độc quyền của đài CH3 Thái Lan vào năm 2011. Năm 2013, tên tuổi của Ranee Campen được đông đảo khán giả biết đến khi bộ phim cô đóng vai chính thành công rực rỡ.

Bắt đầu từ đây, Ranee Campen ngày càng thành công khi có các vai diễn ấn tượng. Phim Ranee Campen đóng cũng thường nằm trong top các phim có rating đáng ngưỡng mộ. Chính vì vậy mà cô được mệnh danh là “nữ hoàng rating” phim truyền hình Thái Lan.

Mở rộng...
x