Danh sách từ A-Z
Cô Vợ Nhỏ Ngọt Ngào Của Tổng Tài
Xem phim

Xem phim Cô Vợ Nhỏ Ngọt Ngào Của Tổng Tài

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.18/ 5 52 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Vợ Nhỏ Ngọt Ngào Của Tổng Tài

Phim Cô Vợ Nhỏ Ngọt Ngào Của Tổng Tài: Trong một căn phòng nhỏ khép kín, bóng tối bao trùm lên cả căn phòng. Như con quái vật ngủ say đang há miệng nhe răng chực chờ nuốt chửng những kẻ lầm đường lạc lối Hứa Trúc Linh cong lưng năm ở trên giường, cô cảm thấy bản thân giống như bị bỏ bùa, cả người cứng đờ không thể động đậy.
Cô nghe thấy tiếng mở cửa, nỗi sợ hãi nhanh chóng dâng lên, Hứa Trúc Linh run rẩy.nhắm chặt mắt lại, cô sợ tiếp theo sẽ xảy ra chuyện nằm ngoài tầm khống chế của cô.Nghe đồng cậu ba của nhà họ Cố xấu vô cùng, hơn nữa tính tình còn quái lạ, tiếng dữ đồn xa. Nghe phong thanh hình như có khuyết tật ở phương diện kia, cho nên bên người không có lấy một người phụ nữ.
Vậy nên người trong thành phố này, cho dù có ham hố cơ ngơi của nhà họ Cố, cũng không dám gả con gái cho anh ta.Không biết cha của cô làm thế nào, thế mà lại có thể liên hệ được với đám người nhà họ Cố, vội vã muốn đưa cô cho bọn họ. Nhà họ Cố đương nhiên vui mừng đồng ý ngay, dù sao nếu như đối phương không nguyện ý, thì cậu ba của nhà họ thật sự có khả năng phải đơn độc sống tới già… Dù sao anh ta cũng bị căn bệnh kia.

Mở rộng...
x