Danh sách từ A-Z
Cô Vợ Sắc Sảo
Xem phim

Xem phim Cô Vợ Sắc Sảo Phim hài hước, Phim gia đình, Phim thuyết minh, Phim bộ Thái Lan, Phim bộ

The Fierce Wife

Bản đẹp

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: San Srikaeolo

Diễn viên: Bee Namthip JongrachatawiboonFilm Thanapat KawilaMarie BroennerPong Nawat Kulrattanarak

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Vợ Sắc Sảo

Phim Cô Vợ Sắc Sảo do Thái Lan sản xuất với sự tham gia của các diễn viên: Namthip Jongrachatawiboon, Pong Nawat Kulrattanarak, Marie Broenner

Phim Cô Vợ Sắc Sảo xoay quanh câu chuyện vợ chồng của Aruna và Tada. Sau khi kết hôn, Aruna đã lui về hậu phương, cô từ bỏ công việc văn phòng để ở nhà chăm sóc cho gia đình nhỏ. Khi em họ của Aruna là Kunya xin chuyển tới sống cùng, thì cũng chính là lúc nảy sinh mối quan hệ bất chính giữa em họ và anh rể. Tuy nhiên, lúc đó duyên số đã khiến Aruna gặp được Vasin (Film Nathapat Kawila), một chàng CEO trẻ tuổi. Vasin cố gắng thuyết phục Aruna từ bỏ cuộc sống nội trợ để quay lại với công việc vì anh nhận thấy tài năng ở cô. Vasin ra sức thuyết phục Aruna . Tuy nhiên, anh đặt ra một điều kiện là Aruna phải ly hôn trước khi tới công ty anh làm. Liệu câu chuyện sẽ đi về đâu?

Namthip Jongrachatawiboon , là một nữ diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Thái Lan. Cô được biết đến qua các bộ phim truyền hình như Dòng máu phượng hoàng (2001), Trận chiến của những thiên thần (2008), Bí mật của siêu sao (2008), Linh hồn bị đánh tráo (2010), Hoa hồng của quỷ (2011), Lưới tình Catwalk (2012). Namthip cũng đảm nhận vai trò huấn luyện viên của The Face Thailand.

Nawat Kulrattanarak hay còn gọi là Pong Nawat là một diễn viên, người mẫu Thái Lan. Anh được khán giả trong đó có Việt Nam, Trung Quốc biết đến qua nhiều bộ phim như: Nước mắt hồng nhan, Trận chiến của những thiên thần, Yêu dùm cô chủ….

Mở rộng...
x