Danh sách từ A-Z
Cô Vợ Trẻ Con Của Tổng Tài
Xem phim

Xem phim Cô Vợ Trẻ Con Của Tổng Tài

闪婚后大叔狂宠我

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cô Vợ Trẻ Con Của Tổng Tài

Phim Cô Vợ Trẻ Con Của Tổng Tài tình huống gây cấn, hấp dẫn và bất ngờ. Các sự kiện đầy biến động và những màn đấu tranh tình cảm tạo nên sự căng thẳng và sự chú ý của người xem. Việc khám phá những bí mật và định mệnh ẩn sau sự lựa chọn của nhân vật chính mang đến những sự thay đổi đáng chú ý và tạo nên những giây phút kịch tính trong phim.

Mở đầu bộ phim, một người đàn ông hoang mang bước vào nhà hàng và bị ép hôn một cô gái tên Tâm Tâm. Anh ấy vô cùng hoang mang. Thì ra là trước đó cô gái bị mẹ kế bắt xem mắt cùng với một ông chú đầu trọc 40 tuổi, cô ấy vô cùng bực mình nên đã hôn người lạ trước mặt ông hói kia. Quả nhiên, ông hói vô cùng tức giận vì chưa bao giờ bị sỉ nhục như vậy. Đúng lúc, người vợ chưa cưới hợp đồng của nguòi đàn ông giàu có biến mất, nên người đàn ông và cô gái đã thoả thuận kết hôn với nhau..Cuộc sống mới bắt đầu từ đây…

Ngoài ba nhân vật chính, còn có các nhân vật phụ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển câu chuyện và tạo nên sự đa dạng. Những nhân vật phụ như gia đình và bạn bè của hai chị em, đồng nghiệp hoặc đối tác đều đóng góp vào việc xây dựng cốt truyện và tạo ra các tình huống gây cấn và thú vị.

Mở rộng...
x