Danh sách từ A-Z
Cổ Xà Truyện
Xem phim

Xem phim Cổ Xà Truyện

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tư Đại Mỹ Nhân

Diễn viên: Bách Lý Vô NhanTô Tiểu Lạc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Xuyên Không

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cổ Xà Truyện

Phim Cổ Xà Truyện là tác phẩm của cặp đôi vợ chồng coser Bách Lý Vô Nhan và Tô Tiểu Lạc. Bộ phim kể về Bạch Tịnh là một cô nương sinh ra trong thời phong kiến. Từ nhỏ, sức khỏe của Bạch Tịnh đã vô cùng yếu đuối, cơ thể mang nhiều bệnh khó chữa, gia đình lo lắng cho cô sẽ không sống được lâu.  Vì vậy mà cả nhà phải tìm đủ mọi phương thuốc trên rừng dưới biển, cầu cạnh thần y khắp nơi mua thuốc các món cho cô dùng, nhưng bệnh tình vẫn không khả quan.

Năm lên 8 tuổi, cô nằm mơ thấy một con rắn trắng bò lên giường mình. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy thì thấy bắp chân cô bị sưng đỏ, kể từ đó sức khỏe của cô trở nên tốt hơn…

Ở ngoài đời, Bách Lý Vô Nhan và Tô Tiểu Lạc là cặp vợ chồng tâm đầu ý hợp, họ có một cậu con trai kháu khỉnh mang vẻ đẹp của ba và mẹ. Anh Bạch nổi tiếng là người chiều vợ thương con, đúng chuẩn soái ca ngôn tình. Để thỏa mãn niềm đam mê cổ trang, nên vợ chồng anh đã tự sản xuất những đoạn phim ngắn mà trong đó vợ chồng anh kiêm luôn đóng chính. Tuy không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng diễn xuất của hai vợ chồng rất tốt, các tác phẩm luôn được khán giả đón nhân nồng nhiệt.

Mở rộng...
x