Danh sách từ A-Z
Cocuk / Bad Boy
Xem phim

Xem phim Cocuk / Bad Boy

Kötü Çocuk

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.83/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cocuk

Phim Cocuk / Bad Boy Full HD Vietsub là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất vào năm 2017 do Yagiz Alp Akaydin biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Tolga Sarıtaş trong vai Meriç, Afra Saraçoğlu trong vai Kayla, Sarp Akkaya trong vai Vural, Tülin Özen trong vai Nazlı, Yigitcan Ergin trong vai Bora, Aytaç Şaşmaz trong vai Ömer và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Bad Boy

Bộ phim  Bad Boy nói về Kayla, ở tuổi mười bảy, chuyển đến một thành phố xa lạ với người cha giàu, người mà cô nhìn thấy lần đầu tiên trong đời. Sau đó, cô yêu một chàng trai xấu tính. Meriç là một đứa trẻ chọn sống một mình giữa những bức tường kiên cố và bóng tối. Kayla tin tưởng một người đàn ông lần đầu tiên. Nhưng có những trở ngại khác nhau đang chờ đợi họ giữa con đường tình yêu của họ.

Cocuk / Bad Boy
nói về Kayla, ở tuổi mười bảy, chuyển đến một thành phố xa lạ với người cha giàu, người mà cô nhìn thấy lần đầu tiên trong đời. Sau đó, cô yêu một chàng trai xấu tính. Meriç là một đứa trẻ chọn sống một mình giữa những bức tường kiên cố và bóng tối. Kayla tin tưởng một người đàn ông lần đầu tiên. Nhưng có những trở ngại khác nhau đang chờ đợi họ giữa con đường tình yêu của họ.
Mở rộng...
x
x