Danh sách từ A-Z
Cối Xay Thịt Người
Xem phim

Xem phim Cối Xay Thịt Người HD

The Meat Grinder (2009)

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Tiwa Moeithaisong

Diễn viên: Anuway NiwartwongMai CharoenpuraWiradit Srimalai

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

3.31/ 5 24 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cối Xay Thịt Người

Phim Cối Xay Thịt Người – thuộc thể loại phim kinh dị Thái Lan được sản xuất năm 2009 của đạo diễn Tiwa Moeithaisong cũng với sự tham gia của các diễn viên: Mai Charoenpura, Anuway Niwartwong, Wiradit Srimalai

Nhắc đến phim kinh dị của châu Á, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Nhật và Hàn, nhưng không ít sẽ nhắc tới một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, đó chính là Thái Lan, đất nước nổi tiếng với những tựa phim kinh dị máu me và ghê rợn từ kinh tởm cho tới ám ảnh mà Cối Xay Thịt Người chính là một minh chứng rõ nét nhất. Được chỉ đạo và viết kịch bản bởi Tiwa Moeithaisong, phim còn có tên gọi khác là Quán phở thịt người, và điều khiến nó trở nên khác biệt chính là những cảnh quay giết người chân thực cùng tần suất cực kỳ dày đặc mà thậm chí nhiều người sẽ phải bỏ phở một thời gian sau khi xem phim. Phim có nhiều cảnh quay máu me ghê rợn, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định xem.

Nội dung của phim Cối Xay Thịt Người kể về But (Mai Charoenpura) là một người phụ nữ băn khoăn, nghe thấy giọng nói trong đầu và bị dằn vặt bởi tầm nhìn. Được mẹ dạy cho một số kỹ năng nấu nướng và nấu ăn khá mơ hồ và độc đáo, cô quyết định mở một quán mì, sử dụng cơ thể của một người đàn ông còn sót lại từ một cuộc bạo loạn là thành phần chính.

Chẳng mấy chốc, các khách hàng đang trở nên đông đảo vì những bữa ăn ngon của cô ấy, và cuộc sống bắt đầu tốt đẹp sau khi một chàng trai trẻ tốt bụng quan tâm đến cô. Tuy nhiên, quá khứ của cô quay trở lại ám ảnh cô ấy, và khi trạng thái tinh thần của cô ấy bị phá vỡ, nhưng nhiều người hơn kết thúc với khối chặt hoặc treo trên móc thịt trong tầng hầm của cô ấy.

Bộ phim cũng giải quyết các chủ đề về bệnh tâm thần và ngược đãi phụ nữ, với hành vi của But được miêu tả là một phần của một chu kỳ bạo lực đang diễn ra mà cô phải chịu đựng khi còn là một đứa trẻ và hiện cô đang truyền lại cho con gái mình.

Phim Cối Xay Thịt Người sẽ giúp bạn cảm nhận cảm giác kinh dị kỳ quái của các công thức nấu phở truyền thống của Bus – tên người phụ nữ làm chủ quán phở. Bus đã phải sống cùng với sự căng thẳng trong suốt cuộc đời. Cô làm việc chăm chỉ cho gia đình như là một đầu bếp. Đôi khi, cô được điều khiển bởi một giọng nói bí ẩn buộc cô phải làm hoặc không làm việc gì đó. Một ngày, cô gặp rắc rối bởi sự hỗn loạn trong thị trấn và được cứu bởi một chàng trai tên là Uttapol – người sau này trở thành bạn đồng hành của cô. Đó là sau buổi tối hỗn loạn này, Bus ngạc nhiên phát hiện ra một chàng trai nằm chết trong gian hàng của mình, cô kín đáo nhìn anh và kèm với công thức mới của cô. Bus bắt đầu thái từng lát thịt anh ta, pha trộn với gia vị, và ném nó vào nồi phở của mình.

Mở rộng...
x