Danh sách từ A-Z
Con Đường Bình Phàm
Xem phim

Xem phim Con Đường Bình Phàm

The Ordinary Road

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Tiến

Diễn viên: Châu ChâuKhang Khả NhânKim ThầnQuách Kỳ LânYến Tử Đông

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Con Đường Bình Phàm

Phim Con Đường Bình Phàm – The Ordinary Road  kể về lấy đề tài chốn công sở, khai thác những lát cắt thực tế của người làm văn phòng. Phim có nhiều tuyến nhân vật, song dẫn chính vẫn là Quách Kỳ Lân và mỹ nhân Kim Thần. Đây không phải lần đầu Quách Kỳ Lân bị chê có ngoại hình “phổ thông” khi lên phim. Vẫn giống với thời Ở Rể, sao nam 9X không có thế mạnh nhan sắc, thế nhưng bù đắp lại nhờ diễn xuất ngày càng tiến bộ.

Trong phim, Quách Kỳ Lân thủ vai Phan Nham – một thực tập sinh ngành luật đối mặt với nhiều thử thách. Anh chàng có phong thái tự tin, thế nhưng ngoại hình lại xuề xòa, kém thu hút so với các đồng nghiệp nam khác.
Từng là mỹ nhân gây sốt cõi mạng bởi ngoại hình “cơ bắp” săn chắc, quyến rũ, Kim Thần trong phim mới lần này lại gầy gò, xanh xao và thiếu sức sống. Cô đóng vai Tá Na – một thực tập sinh giống Phan Nham nhưng có sự chăm chút về ngoại hình hơn hẳn.

Dưới sự lãnh đạo của các bậc tiền bối cao cấp trong ngành công nghiệp, niềm tin vững chắc, đột phá bản thân, học hỏi lẫn nhau, phát triển cùng nhau, cuối cùng trong việc đạt được khả năng làm việc nhảy vọt cùng một lúc, cũng một lần nữa hiểu được cuộc sống bình thường nhiều ý nghĩa của câu chuyện.

Tuy vậy, ngoại hình gây bàn tán của Quách Kỳ Lân và Kim Thần không cản trở Con Đường Bình Phàm tiến lên.

Mở rộng...
x