Danh sách từ A-Z
Con Gái Của Ông Chủ Vườn Thuốc
Xem phim

Xem phim Con Gái Của Ông Chủ Vườn Thuốc

Les Filles Du Botaniste

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Sijie Dai

Diễn viên: Ling Dong FuMylène JampanoïXiao Ran Li

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Con Gái Của Ông Chủ Vườn Thuốc

Phim Con Gái Của Ông Chủ Vườn Thuốc là bộ phim hiếm hoi lấy chủ đề đồng tính nữ của đạo diễn kiêm biên kịch Đới Tư Kiệt với hầu hết bối cảnh được quay tại Việt Nam.
Trong khu vườn dược liệu nhiệt đới hoang sơ, có câu chuyện tình vượt ranh giới định kiến của hai cô gái Trần An (Lý Tiểu Nhiễm) và Lý Minh (nữ diễn viên người Pháp – Mylène Jampanoï) . Để thực hiện ước nguyện tự do của những trái tim yêu, liệu những cô gái có phải đánh đổi điều gì?

Không gian trải dài xuyên suốt bộ phim “Con Gái Của Ông Chủ Vườn Thuốc” gói gọn trong vùng “thâm sơn cùng cốc” với khu vườn hoang dã trồng vô số loại dược liệu quý của nhà dược học họ Trần vào những năm 80 của Trung Hoa thế kỷ trước. Đạo diễn người Pháp gốc Hoa lừng danh Đới Tư Kiệt đã chọn nhiều địa điểm của Việt Nam, chủ yếu là Tam Cốc Bích Động, Tràng An (Ninh Bình), SaPa (Lào Cai), chùa Cổ Am… để quay bộ phim đầy tâm huyết này. Tuy nhiên, bộ phim cũng gặp không ít trắc trở trong quá trình thuyết phục vốn từ nhà sản xuất và sự kiểm duyệt gay gắt từ chính đất nước Trung Quốc.

Những khung cảnh thuần thiên nhiên, chưa có sự can thiệp nhiều của bàn tay con người tu sửa, mang vẻ đẹp của nguyên sơ pha lẫn kỳ bí, huyền ảo có lẽ là lý do hấp dẫn nhất khiến Đới Tư Kiệt thực hiện quá trình tiền kỳ của phim tại Việt Nam.

Hình ảnh dược sĩ Trần tài ba trong nghề nhưng lại có tư tưởng khắt khe, lối sống bảo thủ, kỹ càng đến khó tính với bất kỳ ai, ngay cả với cô con gái An của mình có lẽ không xa lạ với những khán giả châu Á. Không cần đến nhiều cảnh quay mang tính bạo hành, không khí nặng nề, âm u trong gia đình nhỏ của vị dược sĩ Trần vẫn được khán giả cảm nhận rõ ràng.

Mở rộng...
x