Danh sách từ A-Z
Cơn Lốc 11 Người – Go Goal Fighting
Xem phim

Xem phim Cơn Lốc 11 Người – Go Goal Fighting

Go Goal Fighting

Đang phát: Tập 31

Tập mới nhất: 313029

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Kiện LongTừ Huệ Khang

Diễn viên: Cổ Lực Na TrátGiang Sơ ẢnhHồ CaLý Tử PhongNgưu Tuấn Phong

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Cơn Lốc 11 Người

Phim Cơn Lốc 11 Người do nam diễn viên Hồ Ca đóng chính sẽ được lên sóng màn ảnh Hoa Ngữ tháng 4 này. Vai diễn mà Hồ Ca đảm nhận hoàn toàn trái ngược với vẻ nghiêm nghị thường thấy. Trong phim, huấn luyện viên bóng đá Mục Kỳ – một con người với tác phong có vẻ thiếu nghiêm túc nhưng bên trong lại ẩn chứa một khát khao mãnh liệt chinh phục vinh quang. Vẻ ngoài và tác phong hết sức thiếu nghiêm túc sẽ giúp “người bạn thân của Hoắc Kiến Hoa” rút bỏ cái bóng ngọc thụ lâm phong thường thấy. Hồ Ca đến với khán giả dự án này trong diện mạo đầy bụi bặm, trải đời lẫn chút lưu manh.

Cơn Lốc 11 Người như một cơn gió lạ giữa trào lưu chuyển thể ngôn tình của các nhà làm phim Hoa Ngữ. Phim là câu chuyện đầy cảm động của những con người cùng ôm giấc mộng chiến thắng trên sân cỏ, cùng gắn chặt cuộc sống của mình với trái bòng tròn. Điều thú vị là Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh đã phải lòng nhau trên phim trường Cơn Lốc 11 Người. Nam diễn viên chia sẻ: “Đây là lần mà tôi đóng phim cảm thấy dễ dàng nhất, vì những tình cảm tôi dành cho Giang Sơ Ảnh là chân thật. Tôi không cần diễn, cảm xúc cứ tuôn trào trong từng cảnh quay”. Nhiều fan tỏ ra tiếc nuối vì cặp đôi “phim giả tình thật” đã kết thúc trong im lặng, trước cả khi phim được công chiếu.

Nhân vật Mục Kỳ từ vẻ ngoài đến tác phong luôn khiến người khác hoài nghi, nhưng đằng sau là một quá khứ khó lòng chia sẻ. Hồ Ca cho biết, cũng vì một Mục Kỳ nội tâm phong phú như vậy, và một câu chuyện với khát khao mãnh liệt như thế, nên bộ phim này rất đáng để mọi người trông đợi.

Mở rộng...
x