Danh sách từ A-Z
Con Mắt Âm Dương 2 (2004)
Xem phim

Xem phim Con Mắt Âm Dương 2 (2004)

The Eye 2 (2004

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: The Pang Brothers

Diễn viên: Jesdaporn PholdeeNguyên Lệ KỳThư Kỳ

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Con Mắt Âm Dương 2

Phim Con Mắt Âm Dương 2 là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Hồng Kông năm 2004do Danny và Oxide Pang đạo diễn và biên tập. Đây là phần tiếp theo độc lập của The Eye (2002). [4] Do Mediacorp Raintree Pictures và Applause sản xuất, bộ phim được phát hành tại Hồng Kông vào ngày 8 tháng 3 năm 2004.

Tin rằng mình đang bị bạn trai Sam từ chối, Joey định tự tử bằng thuốc ngủ , nhưng đã hồi phục sau khi được bơm hơi vào bụng. Khi cô ấy mong chờ một cuộc sống hoàn toàn mới, cô ấy phát hiện ra rằng mình đang mang thai. Bị tra tấn bởi ý nghĩ phá thai và không thể liên lạc với Sam, Joey thấy mình trở nên ảo tưởng và không ổn định về mặt cảm xúc.

Joey bắt đầu nhìn thấy linh hồn của những người đã chết, và cũng cảm thấy mình đang bị một ma nữ bí ẩn rình rập. Cô tin rằng con ma muốn làm tổn thương đứa con chưa chào đời của mình. Khi câu chuyện mở ra, người ta phát hiện ra rằng hồn ma chính là vợ của Sam, người đã tự tử bằng cách nhảy xuống trước một đoàn tàu đang lao tới. Cô ấy hiện đang chờ đợi sự ra đời của Joey để cô ấy có thể tái sinh trong cô ấy.

Sau khi phát hiện ra điều này, Joey thà tự sát và đứa con còn hơn để người phụ nữ này trở thành con của mình. Khi ở trong bệnh viện chờ sinh con, Joey đã nhảy khỏi tòa nhà hai lần, nhưng cả hai lần đều sống sót. Cuối cùng thì cô ấy cũng sinh con, nhận ra những điều khoản với hoàn cảnh của mình.

Lời giải thích của bác sĩ tâm lý của cô ấy là Joey cảm thấy tội lỗi về việc vợ của Sam tự tử. Cuối cùng, cô nhận trách nhiệm này, không còn nhận ra Sam và vỡ mộng về cha của đứa bé.

Khi Joey xuất viện, máy quay lia qua căn phòng dành cho các bà mẹ đang mang thai, mỗi người đều có một bóng ma bay lượn bên cạnh.

Mở rộng...
x