Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim La Pluie The Series

Phim La Pluie The Series kể về câu chuyện của “Saeng Tai” một người không thích người lạ, không tin vào số phận. Anh ấy bị mất thính giác khi trời mưa. Tuy nhiên, số phận đã quyết định, anh chỉ có thể nghe thấy một giọng nói từ một người đã được sắp đặt là định mệnh trong đời mình khi trời mưa.

‘Saeng Tai’ không bao giờ tin vào định mệnh, không tin vào số phận. Luôn cho rằng cuộc sống của chính mình chỉ có mình mới có thể định đoạt, mà thay vào đó lại phải đối mặt với tình trạng ù tai mỗi khi trời mưa Khiếnn anh không có âm thanh nào phát ra ngoại trừ âm thanh của ‘Cặp đôi định mệnh đích thực’

‘Saengtai’, là một chàng trai trẻ thách thức số phận và luôn nghĩ rằng mình là người duy nhất có thể định đoạt cuộc đời mình. Tuy nhiên, anh ấy bị mất thính giác giác quan đột ngột mỗi khi trời mưa và anh ấy chỉ có thể nghe thấy giọng nói của người bạn tâm giao của mình. Ngược lại, Phát là một chàng trai trẻ đã chờ đợi quá lâu và mong muốn thế giới im lặng của mình sẽ tràn ngập tiếng nói của tri kỉ. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ vì dù anh ấy có đợi bao lâu cũng không có gì xảy ra. Vòng xoay của số phận khiến hai trái tim va vào nhau… liệu họ có vượt qua được mọi thử thách đang chờ đợi phía trước?

Mở rộng...
x