Danh sách từ A-Z
Con Rết Người Phần 3
Xem phim

Xem phim Con Rết Người Phần 3

The Human Centipede 3

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Tom Six

Diễn viên: Akihiro KitamuraBree OlsonCarlos RamirezClayton RohnerDieter LaserEric RobertsHamzah SamanIlona SixJay TavareLaurence R. Harvey

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

2.72/ 5 45 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Con Rết Người Phần 3

Phim Con Rết Người Phần 3: Sau khi 2 phần đầu vô cùng kinh dị và ám ảnh được ra mắt thì Con Rết Người 3 – The Human Cenfipede 3 nhìn có vẻ dễ thở hơn. Nhưng phần 3 này lại được giới chuyên môn đánh giá là thấp nhất vì nó có khá ít phân cảnh gớm ghiếc.

Con Rết Người 3 sẽ vẫn do đạo diễn Tom Six chỉ đạo, nhưng lần này ông đã biết “thương khán giả” nên đã có những cảnh quay khá nhẹ nhàng so với 2 phần đầu. Ngoài ra, phim còn sở hữu dàn diễn viên vô cùng quen thuộc và một số cái tên mới như: Dieter Laser, Bree Olson, Laurence R. Harvey, Robert LaSardo, Tom Lister Jĩ…. Người đàn ông đáng sợ Dieter Laser vẫn sẽ đảm nhận vai nam chính.

Con Rết Người 3 được lấy bối cảnh tại nhà tù lớn nhất ở nước Mỹ, nội dung phim sẽ xoay quanh trò chơi người rết của tên cai ngục biến thái Billy Boss. Sau khi xem xong Người rết 2 thì tên kế toán Dwight Butler đã đưa ra một “ý tưởng tuyệt vời” để khắc phục tình trạng bạo lực ở nhà tù, để thuần hóa những tên tù nhân dữ dằn. Sau đó, hắn đã quyết định sẽ thử nghiệm tạo một con rết người từ những tên tù nhân ở đây, hắn sẽ khâu tất cả tù nhân dính vào nhau từ miệng của người này đến hậu môn của người kia .

Mở rộng...
x