Danh sách từ A-Z
Con Tim Dối Lừa
Xem phim

Xem phim Con Tim Dối Lừa

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Fluke Jira DanbawornkiatJean Gaewalin SriwannaSinglampong Witawat

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Con Tim Dối Lừa HD Vietsub, Lying Heart

Con Tim Dối Lừa xoay quanh những mối quan hệ tình yêu đối lứa, tình cảm gia đình đầy rắc rối. Sự ghen ghét, đố kỵ, những hiểu lầm, tranh chấp tưởng chừng không có hồi kết. Cuối cùng tình yêu thương đã chiến thắng tất cả và xoá tan mọi hận thù.

Raveet là một cô gái xinh đẹp và có cuộc sống hoàn hảo nhiều người mơ ước. Cô có sự nghiệp, có công danh. Những gì mà cô có lại trở thành sự ghen ghét của cô em họ Pring. Vì vậy Pring tìm đủ mọi cách để huỷ hoại và gây khó khăn cuộc sống Raveet. Mối quan hệ của hai chị em họ càng trở nên căng thẳng khi mẹ Raveet ra đi. Và Raveet cho rằng mẹ con Pring là nguyên nhân của mọi chuyện.

Thaywa là người cha đơn thân sống cùng với cô con gái bé nhỏ Tawan. Khi gặp Raveet, anh ngay lập tức trúng tiếng sét ái tình. Song, Raveet lại hiểu nhầm và cho rằng anh là một người cha vô trách nhiệm, chỉ biết chơi bời. Vậy nên cô hoàn toàn không muốn dính dáng đến anh. Chuyện tình yêu đơn phương của anh chàng càng đi vào ngõ cụt. Khi chồng của Da – em gái của Thaywa tử tự. Và Da đổ lỗi cho Raveet là người đã gây ra cái chết của chồng mình. Da nuôi lòng hận thù và muốn Raveet phải chịu đựng những khổ đau mà cô đã phải trải qua.

Giữa tình yêu và tình thân gia đình, Thaywa liệu có thể xử lý thỏa đáng? Raveet có hiểu được tình cảm của anh để cùng anh đi đến bến bờ hạnh phúc?

Phim Con Tim Dối Lừa

Mở rộng...
x