Danh sách từ A-Z
Con Trai Viên Thái Giám
Xem phim

Xem phim Con Trai Viên Thái Giám

San Jie Huang Bang

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Phạm Tú Minh

Diễn viên: Tăng Bảo NghiTừ TranhVương Cương

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Con Trai Viên Thái Giám

Phim Con Trai Viên Thái Giám – San Jie Huang Bang là một bộ phim truyền hình dả sử cổ trang hài hước do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Từ Tranh, Tăng Bảo Nghi, Vương Cương, Kì Yên…..

Trong đó phải kể đến Từ Tranh, người từng thể hiện rất thành công vai Trư Bát Giới và bắt đầu trở nên nổi tiếng.Từ Tranh trở thành hiện tượng trong làng phim Hoa ngữ khi bộ phim “Lạc lối ở Thái Lan” trở thành bộ phim ăn khách nhất năm, đạt kỷ lục doanh thu phòng vé phim Hoa ngữ ở thị trường Trung Quốc. Anh từng lọt Top 10 diễn viên có thu nhập cao nhất tại Trung Quốc theo đánh giá của Yiqipaidianying – một tài khoản chuyên về phim ảnh trên mạng xã hội WeChat.

Nội dung bộ phim lấy bối cảnh thời nhà Minh, khi mà nền quốc thái dân an đang bị đe dọa bởi những thế lực ngầm trong cung và ngoài nước. Một thợ làm bánh tài năng tên là Phó Ứng Tinh với tài trí mưu lược đã được tuyển vào cung làm cố vấn đại thần giúp đỡ và phụng sự đất nước. Tại đây anh phải đối mặt với tên đại thái giám Ngụy Trung Hiền nức tiếng tàn bạo và gian ác. Cuộc chiến của họ ngày một cam go sau nhiều tập phim, một bí mật kinh hoàng được tiết lộ sau khi Ngụy Trung Hiền thất thế là Phó Ứng Tinh là con trai ruột của ông trước lúc ông nhập cung làm thái giám. Éo le, cảm động giàu cảm xúc là những cung bậc mà bộ phim này mang đến cho khán giả khi xem phim Con Trai Viên Thái Giám.

Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Mở rộng...
x
x