Danh sách từ A-Z
Con Trai Không Khóc – Boys Don’t Cry
Xem phim

Xem phim Con Trai Không Khóc – Boys Don’t Cry

Boys Don't Cry

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Kimberly Peirce

Diễn viên: Chloë SevignyHilary Swank

Thể loại: Phim Hình Sự

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Con Trai Không Khóc (Boys Don’t Cry)

Phim Con Trai Không Khóc (Boys Don’t Cry) là bộ phim có thật nói về cuộc đời của cô gái Brandon Teena, một cô gái thích làm con trai và giả trai. Brandon Teena có một mối tình tuyệt đẹp nhưng rồi anh cũng bị giết chết do sự phân biệt đối với những kẻ đồng tính luyến ái.

Phim có đề tài đồng tính dựa trên cuộc đời thật của Brando Teena mang mang về cho Hilary Swank giải Oscar 2000 – Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bộ phim có vẻ kén người xem bởi không phải ai cũng mở lòng chấp nhận và đồng cảm với vấn đề này…“Boys Don’t Cry” là câu chuyện buồn về một đôi cánh tự do đã liều lĩnh bay quá gần ngọn lửa, dẫu bị thiêu rụi thì tinh thần của đôi cánh đó vẫn còn ở lại, trở thành một đốm sáng soi đường cho những tâm hồn đồng điệu ở đâu đó trong thế giới này…

Phim Con Trai Không Khóc (Boys Don’t Cry) Một người đàn ông chuyển giới trẻ khám phá bản dạng giới của mình và tìm kiếm tình yêu ở vùng nông thôn Nebraska. Sinh ra là phụ nữ, nhưng Teena đã tranh đấu bằng tất cả những gì anh có được để được công nhận là nam giới. Ở tuổi 18, Brandon đăng ký vào quân đội nhưng đã bị từ chối vì điền giới tính là nam. Bị gia đình chối bỏ, bạn bè cười nhạo, thiếu niên này bị đuổi học và bị ép phải đi điều trị tâm thần vì được chẩn đoán “khủng hoảng giới tính”.

Ngày 31/12/1993, Brandon cùng hai người bạn đã bị hai kẻ tấn công nọ giết chết ngay trong nhà. Đến tận lúc chết, không ai thừa nhận với Brandon thứ mà anh tìm kiếm cả đời. Cuộc đời bi thương của người chuyển giới yểu mệnh được khắc họa trong bộ phim “Boys don’t cry”, với vai chính trao cho Hilary Swank.

Mở rộng...
x