Danh sách từ A-Z
Công Chúa Lưu Lạc / Thâm Cung Điệp Ảnh – Mystery In The Palace
Xem phim

Xem phim Công Chúa Lưu Lạc / Thâm Cung Điệp Ảnh – Mystery In The Palace

Mystery In The Palace (2012)

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Phùng ThanhTừ Huệ Khang

Diễn viên: Can Đình ĐìnhLưu Đình VũMễ TuyếtNghê Tề DânTrịnh Gia DĩnhTrương Đan phong

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server #1
Nội dung phim

Phim Thâm Cung Điệp Ảnh Trọn Bộ

Phim Thâm Cung Điệp Ảnh Trọn Bộ Xuyên suốt câu chuyện “thâm cung bí sử” hậu cung nhà Thanh là bản lĩnh nữ nhi của hai mẹ con Dĩ Đan cách cách, Hàm Hương. Và cả hai vai đều do ngôi sao Can Đình Đình thủ diễn. Dù Dĩ Đan cách cách chỉ xuất hiện ở tập đầu bộ phim nhưng nghị lực phi thường, chối bỏ cuộc hôn nhân hạnh phúc để bảo vệ giọt máu trong bụng khiến người xem xúc động. Phim gay cấn ngay từ mở đầu với bi kịch thương tâm của vị cách cách quyền quý để mở ra khung cảnh 18 năm sau với nhân vật Hàm Hương vừa có sắc, có tài lại luôn bản lĩnh.
Vào vai Hàm Hương, Can Đình Đình trẻ trung và cương nghị hơn trước. Ngôi sao hóa thân thành cô gái hiền lành, giàu lòng vị tha, trọng tình nghĩa nhưng lại quyết không thỏa hiệp cùng cái xấu. Giữa chốn cung cấm đầy cạm bẫy, liên tiếp nhiều lần trở thành mục tiêu bị hãm hại nhưng nàng vẫn không từ bỏ khát khao đòi lại công bằng cho mẹ.

Từ đó, những âm mưu thâm độc của những phi tần từng bước bị phơi bày ra ánh sáng. Đảm nhiệm vai chính, là tâm điểm của bộ phim nhưng có vẻ điều này không hề “làm khó” Can Đình Đình. Cô vào vai rất ngọt với nụ cười tươi tắn, khóc cũng rất tự nhiên khiến người xem có cảm giác Can Đình Đình đã thật sự chan hòa vào nhân vật.

Mở rộng...
x