Danh sách từ A-Z
Công Chúa Lưu Lạc / Thâm Cung Điệp Ảnh – Mystery In The Palace
Xem phim

Xem phim Công Chúa Lưu Lạc / Thâm Cung Điệp Ảnh – Mystery In The Palace

Mystery In The Palace

Đang phát: Tập 32

Tập mới nhất: 323130

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Phùng Thanh

Diễn viên: Cam Đình ĐìnhMễ TuyếtNghê Tề DânTrịnh Gia Dĩnh

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Dã Sử

Nội dung phim

Phim Công Chúa Lưu Lạc

Phim Công Chúa Lưu Lạc kể về câu chuyện đi tìm thân thế và hành trình đòi công bằng cho mẹ của Hàm Hương, qua đó mở ra bức tranh nhiều màu sắc bên trong bức tường triều đình nhà Thanh.

Dưới thời nhà Thanh, Dĩ Đan cách cách vì uống say đã lạc vào tẩm cung khiến hoàng đế Khang Hy trong lúc quá chén, ngỡ là phi tần mà trót mặn nồng ân ái. Không lâu sau, Dĩ Dan phát hiện mình đã mang thai nên đành từ hôn với Liệt Thân Vương, trốn lên am ni cô chờ ngày sinh nở. Nhưng vào đúng ngày nàng hạ sinh một cặp song sinh đã bị nhóm sát thủ tấn công, am tự chìm trong biển lửa, Dĩ Đan chỉ kịp trao bé gái cho một cung nữ lẻn trốn đi.

18 năm sau, Ti y khố của hậu cung nhà Thanh tổ chức thi tuyển thợ may thêu giỏi để chuyên lo trang phục. Liễu Hàm Hương đoạt giải cao nhất và cùng các tú nữ khác bắt đầu những ngày làm việc nơi cung cấm. Gặp cô, nữ quan Đồng Ti Khố ngỡ ngàng vì ngoại hình Hàm Hương giống hệt Dĩ Đan cách cách năm xưa và qua điều tra đã biết thân phận thực sự của nàng. Vừa vào cung, Hàm Hương đã được thái tử để ý nên trở thành “cái gai trong mắt” của Thái tử phi. Nàng gặp họa sát thân hết lần này đến lần khác nếu không có Cách Thái bối lặc ra tay trợ giúp…

Trong Công Chúa Lưu Lạc, anh hóa thân thành chàng Cách Thái bối lặc si tình, chung thủy, là bờ vai nương tựa cho cô gái Hàm Hương gặp nhiều sóng gió. Về chiều cao, ngoại hình lẫn cá tính, Cách Thái – Hàm Hương là cặp đôi lý tưởng. Tuy nhiên tình yêu mạnh mẽ của cả hai dẫu trong bối cảnh cổ trang nhưng có phần mang hơi thở của thời hiện đại.

Mở rộng...
x