Danh sách từ A-Z
Công Chúa Ngổ Ngáo: Bạch Tuyết – My Sassy Princess: Snow White
Xem phim

Xem phim Công Chúa Ngổ Ngáo: Bạch Tuyết – My Sassy Princess: Snow White

My Sassy Princess: Snow White

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Kitsakorn KanogtornParattakorn KaiyananParattakorn KaiyananKitsakorn KanogtornPreava Bunnag

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Công Chúa Ngổ Ngáo Bạch Tuyết

Phim Công Chúa Ngổ Ngáo Bạch Tuyết (My Sassy Princess: Snow White) là bộ phim truyền hình Thái Lan thuộc thể loại tình cảm, tâm lý, lãng mạn, kể về Vẻ đẹp của Bạch Tuyết đã từng là mối nguy hiểm của cô, nhưng đối với nàng Bạch Tuyết của hiện đại, “xấu xí” mới thật đáng sợ. Không có nhan sắc cô ấy bị tấn công bởi các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Cho dù bị bắt nạt đến mức nào, thì nàng Bạch Tuyết thời đại mới vẫn hiên ngang sống tốt

Trong phim Công Chúa Ngổ Ngáo Bạch Tuyết (My Sassy Princess: Snow White) – Snow là cô gái có cá tính rất mạnh. Một cô nàng gen Z “ngổ ngáo” đúng nghĩa như tên phim. Nhân vật không phải công chúa hoàn mỹ mà sẵn sàng quậy tưng bừng bất cứ lúc nào. Trên hành trình chinh phục tình yêu của Snow, người xem sẽ phải ngã ngửa trước những ý tưởng “điên rồ” mà cô nàng nghĩ ra.

Bộ phim là câu chuyện Lọ lem hiện đại khác xa với phiên bản cổ tích. Nàng Lọ lem không hề nhờ đến sự giúp đỡ của bà Tiên để biến điều ước thành hiện thực. Dù cuộc sống khó khăn, thiếu thốn nhưng cô sẽ tự tìm ra con đường cho mình.

Khác với phiên bản cổ tích, Lọ Lem thời hiện đại của Thái Lan đi phẫu thuật thẩm mỹ viện thay đổi ngoại hình. Liệu sự chủ động này có mang đến cho Lọ lem một cái kết như trong truyện cổ tích?

Cô đi dép thủy tinh và bắt đầu theo đuổi trái tim của “hoàng tử”

Dàn diễn viên chính: Tongtong Kitsakorn Kanogtorn, Faye Preava Bunnag,Xem Parattakorn Kaiyanan, Prang Prangsinee Viravan, Perth Veerinsara Tangkitsuvanich, Pookie Paweenut Pangnakorn.

Mở rộng...
x