Danh sách từ A-Z
Công Chúa Thiên Nga – Hong Fah
Xem phim

Xem phim Công Chúa Thiên Nga – Hong Fah

The Swan Princess (2022)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Công Chúa Thiên Nga Hong Fah

Phim Công Chúa Thiên Nga Hong Fah xoay quanh nhân vật Hong Fah (Kan Natcha), một cô gái xinh đẹp với tâm hồn đẹp nhưng không may lớn lên trong khu ổ chuột bởi bà Nim (Poo Narisa), mặc dù Cha Boonchuay (Tik Klin Si), một người ăn xin đã có thể giữ Hong Fah từ khi còn nhỏ. Làm thế nào để đặt tên cho một cô gái trẻ Nhưng bà Nim, người chăm sóc Hong Fah Vì nhận tiền từ Boon Chuay nên họ ức hiếp, mắng nhiếc, gọi bằng cái tên mới là Nang Kala, bà nội Nim có một đứa cháu trai yêu quý đã cùng Hong Fah nuôi nấng tên là Ngo (Belle Lelanee) và đàn áp Chửi Hong Fah không dị ứng với bà Nim. Cả hai đuổi Hong Fah ra ngoài làm nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền.

Manop (Oat Chakrit), một cậu bé trong chùa đẹp trai, yêu thích tương lai và quyết tâm học tập, Manop đã thầm yêu Hong Fah. và luôn giúp đỡ Hong Fah Hongfah cũng dành tình cảm cho Manop. làm cho chôm chôm không hài lòng Anh càng ghét Hong Fa và bắt nạt Hong Fa. Vì chôm chôm đã yêu Manop.

Một ngày nọ, một quả chôm chôm chạy như cái ví ngoài chợ và đổ lỗi cho Hongfah, Natlada (Namphueng Nattharika) là một trong những người kém may mắn đó. Nhưng định mệnh của cô là ở bên Hong Fah. Và muốn nhận nuôi bằng cách đưa tiền chuộc một số con thiên nga. Nhưng vào ngày nhặt được Hongfah, Wit (Klom Nopphon) nhận được lệnh từ Anuwat (Num Surawut), chồng của Nadada, phải tống khứ Hongfah. Wit rời Hongfah tại một trạm xăng. Swanfah để lại một túi đồ trên xe…

Mở rộng...
x