Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Công Công Xuất Cung

Phim Công Công Xuất Cung – Short End Of The Stick (2016) là một bộ phim đưa người xem trở về thời kỳ loạn lạc của Trung Quốc sau sự sụp đổ của vương triều Mãn Thanh. Sau cuộc cách mạng Tân Hợi, xã hội Trung Quốc đối diện với những biến đổi lớn, với triều đình Thanh suy sụp và quyền lực dần trở nên mờ nhạt. Phổ Nghi, vị vua cuối cùng của Trung Quốc, trở nên nghi ngờ và mất niềm tin vào những người xung quanh sau một loạt sự kiện đầy bi kịch.

Bối cảnh của bộ phim Công Công Xuất Cung bắt đầu sau một trận hỏa hoạn tại hoàng cung, khi Phổ Nghi tin rằng có thể có những thái giám đã phản bội và âm mưu hại mình. Ông ra lệnh đuổi đánh khỏi cung ba thái giám: Lý Túc Cung, Trần Tiểu Phụng (Gà Con) và Đan Điền. Họ cùng nhau rời xa hoàng cung, phiêu bạt trên các đường phố và tình cờ gặp Thôi Tấn Thăng, một công công khác.

Sau một loạt tình huống dở khóc dở cười, bốn công công quyết định trốn đến Thâm Trấn xa xôi để tìm một nơi che chở. Tại đây, họ tình cờ gặp gia đình Kim nổi tiếng và dẫn đầu là Kim Hương. Để bảo vệ Gà Con và tìm nơi dung thân, bốn người quyết định làm người hầu cho gia đình Kim. Họ phải đối mặt với hàng loạt tình huống bất ngờ và khó khăn, trong đó có việc bảo vệ bí mật về xuất thân của mình khỏi sự tò mò của những người xung quanh.

Mở rộng...
x