Danh sách từ A-Z
Cộng Sự Số 1
Xem phim

Xem phim Cộng Sự Số 1

The Best Partner

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Tiến

Diễn viên: Cận ĐôngChu ChâuĐại HúcĐiền VũLam Doanh DoanhLưu Mẫn ĐàoTôn Thuần

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Cộng Sự Số 1

Phim Cộng Sự Số 1 là bộ phim xoay quanh những câu chuyện diễn ra tại văn phòng luật Toàn Cảnh. Đây là một cơ quan dịch vụ pháp lý toàn cầu, nằm trong top 2 Trung Hoa và đứng thứ 22 trên thế giới. “Soái ca luật sư” La Tân (Cận Đông) – linh hồn của công ty – là một người siêu lạnh lùng và lý trí. Anh giữ vững sự chuyên nghiệp của mình và công ty bằng cách đảm bảo tỷ lệ thắng cuộc của thân chủ mình ở mức cao nhất.

Thế nhưng nguyên tắc lý trí là trên hết của La Tân dần dần bị lung lay cùng với sự xao động của trái tim băng giá của anh khi gặp cô thực tập Đới Hi (Lam Doanh Doanh). Vốn đã có hiềm khích từ trước vì bất đồng trong vụ kiện của bạn Đới Hi, hai con người với tính cách hoàn toàn đối nghịch liên tục xảy ra những tình huống đấu trí để bảo vệ lẽ sống của mình.

Đới Hi là một cô gái giàu lòng nhân ái và luôn đứng về lẽ phải, rất nhiều lần cô không chịu được những yêu cầu vô lương tâm từ phía khách hàng. Cô cho rằng La Tân là một người thờ ơ và vô lý, cô luôn nghĩ rằng: “Lương tâm là ưu tiên hàng đầu trong pháp luật”. Giữa cảm xúc, nguyên tắc và luật pháp, cô cho rằng cảm xúc là cái quan trọng nhất, rồi tới nguyên tắc, cuối cùng mới là pháp luật.hai người họ nảy sinh tình cảm và dần dần hoàn thiện hơn trong công việc. La Tân đã biết mở lòng mình sau khi quen Đới Hi, anh không còn là một luật sư chỉ chăm chăm để thắng những vụ kiện, mà còn biết quan tâm đến những người khác. Sau những thăng trầm, Đới Hi từ một cô luật sư thực tập bốc đồng trở thành một luật sư xuất sắc.

Bộ phim Cộng Sự Số 1 đặt ra cho người xem một câu hỏi luôn nhức nhối trong giới luật. Liệu luật sư chỉ cần bảo vệ cho thân chủ bằng bất cứ giá nào, hay nghe theo con tim và thực hiện lẽ phải …

Mở rộng...
x