Danh sách từ A-Z
Công Thức Cuối Cùng
Xem phim

Xem phim Công Thức Cuối Cùng

Final Recipe

Quốc gia: Hàn QuốcThái LanTrung Quốc

Diễn viên: Bobby LeeByron BishopDương Tử QuỳnhHenry LauLika MinamotoPatrick Teoh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Công Thức Cuối Cùng

Phim Công Thức Cuối Cùng (Final Recipe) Đạo diễn Hàn Quốc Gina Kim đã mang đến một tác phẩm nhẹ nhàng, thoải mái, thể hiện sự tái khẳng định về cội nguồn văn hóa và mối liên kết truyền thống trong lớp vỏ của một bộ phim tâm lý tình cảm đoàn tụ gia đình.
Trong khi sự hiện diện của Dương Tử Quỳnh (cũng là một trong nhiều giám đốc sản xuất của phim) sẽ giúp nâng tầm Final Recipehồ sơ của khán giả nói tiếng Hoa ở cả châu Á và ở Mỹ – đặc biệt là khi bộ phim, mặc dù diễn ra giữa các nhân vật Trung Quốc ở Singapore và Thượng Hải, gần như hoàn toàn bằng tiếng Anh – thú vui ẩm thực trên màn ảnh cũng sẽ khiến bộ phim dễ dàng đi vào lòng người.

Cốt truyện Final Recipe (Công Thức Cuối Cùng) : Hy vọng duy nhất của Hao là cháu trai Mark của ông đỗ vào một trường đại học danh tiếng, nhưng ước mơ của Mark là nối gót ông nội trở thành đầu bếp và tiếp quản nhà hàng của gia đình. Do tính cách khó gần của Hao, nhà hàng đang trên bờ vực phá sản và cuối cùng anh ta cũng sụp đổ. Để cứu nhà hàng, Mark tham gia một cuộc thi nấu ăn mà ông nội anh không hề hay biết và đồng ý ở Thượng Hải. Anh thi đấu với các đầu bếp tài năng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc, đồng thời thoải mái thể hiện kỹ năng nấu nướng đẹp mê hồn mà anh đã tích lũy được từ ông của mình trong nhiều năm. Khi Mark chiến thắng hết vòng này đến vòng khác và thu hút được sự chú ý, Julia, nhà sản xuất cuộc thi nhận thấy điều gì đó khác thường ở anh, rồi dần dần nhận ra rằng Mark và chồng cô là David giống nhau.

Mở rộng...
x