Danh sách từ A-Z
Công Tử Chàng Tên Gì
Xem phim

Xem phim Công Tử Chàng Tên Gì

Hello There (2023)

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Wang Qi Heng

Diễn viên: Jin Mo XiLuyu PanMeng EnNgô Thừa TrạchThái Tường Vũ

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Công Tử Chàng Tên Gì

Phim Công Tử Chàng Tên Gì – Hello There (VietSub – Thuyết Minh) Là dự án cổ trang kinh phí thấp vừa ra mắt của iQIYI, Công Tử Chàng Tên Gì lấy motif “cưới trước yêu sau”, kể về hành trình đi tìm phu quân trong truyền thuyết của nữ chính Đường Bất Ngôn. Theo lời truyền dạy của gia tộc, Bất Ngôn phải lấy được người chồng có nốt ruồi ở khoé mắt thì mới đầu bạc răng long, nối dõi tông đường. Sau đó cô đã gặp được ý trung nhân của mình – nam chính Lý Thành Hề thanh cao ưu nhã. Liệu cả hai có thật sự dành cho nhau?

Vào vai nữ chính Công Tử Chàng Tên Gì và có trải nghiệm “chịu thương chịu khó” này là nữ diễn viên trẻ Kim Mỹ Thần. Sinh năm 1998, Kim Mỹ Thần “bén duyên” với làng giải trí sau khi giành chiến thắng chung cuộc trong show sống còn Super Girl 2016 của đài Hồ Nam.

Kể từ đó, cô lựa chọn theo đuổi diễn xuất nhưng chỉ có cơ hội đóng chính trong các dự án phim nhỏ. Đến tận Công Tử Chàng Tên Gì, Kim Mỹ Thần mới bắt đầu gây chú ý nhờ chấp nhận làm xấu, biến thân chứ không chỉ đóng khung với vai nữ chính “ngốc bạch ngọt”

Mở rộng...
x